Hướng dẫn cách thêm biểu tượng cầu vồng trên Facebook

  • 298

Những ngày gần đây Facebook đã chính thức cho người dùng sử dụng biểu tượng cầu vồng 7 màu, đây cũng chính là biểu tượng đại diện cho cộng đồng LGBT - những người đồng tính trên thế giới. Tháng 6 cũng chính là tháng được coi là tháng dành riêng cho cộng đồng LGBT trên toàn thế giới. Chiếc cờ màu cầu vồng từ lâu đã là biểu tượng dành riêng cho cộng đồng đặc biệt này. Đồng thời Facebook cho biết biểu tượng cầu vồng sẽ có hiệu lực đến hết tháng 6.

Tuy đây chỉ là 1 thay đổi nhỏ nhưng việc này đã làm mưa làm gió những ngày gần đây, rất nhiều người kêu tại sao Facebook vẫn chưa cho tôi thả cầu vồng? Mọi người mong muốn mình được cập nhật biểu tượng cầu vồng thật nhanh chóng để đi thả cầu vồng dạo trên Facebook thật nhanh chóng? Nhưng nếu cứ chờ đợi như vậy chắc chắn bạn sẽ không bao giờ được thả cầu vồng đâu bởi biểu tượng này chỉ được thực hiện sau khi bạn thực hiện những thao tác đơn giản dưới đây.

Hướng dẫn cách thả tim trên Facebook

Facebook chỉ có 6 biểu tượng cảm xúc trong một bài đăng (reaction) khác nhau như Thích (Like), Trái Tim (Heart), Cười (Haha) Ngạc nhiên (Wow), Buồn (Sad), và Phẫn Nộ (Angry). Tháng 6 hay còn gọi là tháng tự hào của cộng đồng LGBT sẽ có thêm biểu tượng cầu vồng, biểu tượng này tồn tại trong 1 khoảng thời gian giống như biểu tượng bông hoa màu tím xuất hiện trong ngày của mẹ vậy.

Tìm kiếm LGBT

Để thêm biểu tượng cầu vồng cho Facebook trước tiên chúng ta phải Like Fanpages chính thức của cộng đồng LGBT. Bạn có thể tìm kiếm từ khóa LGBTQ@Facebook trên thanh tìm kiếm hoặc truy cập theo đường dẫn: https://www.facebook.com/LGBTQ/?hc_ref=SEARCH&fref=nf. Sau đó nhấn nút Like trang Facebook LGBT đó.

Nhấn like trang LGBT

Khi like xong về Facebook cá nhân bạn sẽ thấy biểu tượng này xuất hiện cùng với 6 biểu tượng cảm xúc khác rồi.

Biểu tượng xuất hiện

Trên đây là hướng dẫn cách thêm biểu tượng cảm xúc cầu vồng trên Facebook cá nhân, hay thực hiện ngay để cùng nhau thả cầu vồng ở khắp mọi nơi nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 19/06/2017
Xem thêm: Facebook
  • 298