Game giải cứu công chúa Super Mario Run cho iOS chính thức phát hành Appstore

  • 96

Ngày hôm nay tựa game kinh điển SUPER MARIO RUN cho iOS đã chính thức cho phép người dùng tải về trên kho ứng dụng Appstore. Sau rất nhiều ngày chờ đợi kể từ ngày nhà phát hành hỗ trợ các game thủ đăng ký trước, phiên bản game giải cứu công chúa đã chơi được trên di động.

Tải game SUPER MARIO RUN cho iOS

Tải Super Mario cho PC

Chắc chúng ta không còn xa lạ với game Super Mario cổ điển trên máy tính, tựa game này đã oanh tác khắp các mặt trận từ PC đến máy điện tử 4 nút đình đám. Phải nói rất nhiều người mong chờ ngày game SUPER MARIO RUN cho iOS cho tải về bởi đây là phiên bản game chính chủ của nhà phát hành Nitendo.

Giao diện gameBắt đầu cài đặt

Sau rất nhiều đắn đo Nitendo đã nhanh chóng bắt tay với Apple để đưa đứa con cưng lên di động. Với kỳ vọng SUPER MARIO RUN sẽ được nhiều người biết đến hơn cũng như mang một phần nào đó ký ức tuổi thơ cho các bạn lứa 8X đời đầu. Điều đặc biệt là SUPER MARIO RUN có cách chơi khá giống với phiên bản điện tử 4 nút.

Khi chơi game SUPER MARIO RUN cho iOS nhân vật chính của chúng ta sẽ tự động di chuyển luôn hướng về phía trước. Nhiệm vụ của người chơi là nhấn giữ màn hình để di chuyển để điều khiển nhân vật vượt qua các đường ống nước trên hành trình giải cứu công chúa đầy thú vị.

Bắt đầu chơi game Super Mario RunNhập thông tin

Hiện nay game SUPER MARIO RUN cho iOS cho phép tải và chơi miễn phí 3 màn chơi đầu tiên trong world 1. Game có 6 world và mỗi world có 4 màn, chính vì vậy sau khi hoàn tất 3 màn chúng ta sẽ phải chơi gói mất phí với giá 9,99$ tương đương với hơn 200K tiền Việt. Hãy tải game SUPER MARIO RUN cho iOS ngay bây giờ để bắt đầu chơi tựa game mario kinh điển này nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 19/12/2016
Xem thêm: Super Mario Run
  • 96