Cách xóa bạn bè hàng loạt trên Facebook

  • 10.437

Hướng dẫn cách xóa bạn bè hàng loạt trên Facebook

Khi mới bắt đầu dùng Facebook bạn đã chấp nhận tất cả các lời mời kết bạn trên Facebook, hoặc vô tình add nhầm một số người bạn. Giờ đây có rất nhiều tài khoản Facebook mà chúng ta muốn xóa đi, tuy nhiên số lượng rất nhiều nên việc xóa sẽ rất mất thời gian. Vậy có cách nào có thể đẩy nhanh việc xóa bỏ các tài khoản Facebook không muốn kết bạn nữa. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Down.vn để có thể xóa hàng loạt tài khoản tài khoản Facebook khỏi danh sách bạn bè trên Facebook một cách vô cùng nhanh chóng.

Cách xóa nhiều tài khoản Facebook đồng thời trong danh sách bạn bè

Bước 1:

Cách này có thể áp dụng được với cả hai trình duyệt Google Chrometrình duyệt Cốc Cốc. Hãy truy cập vào đường dẫn sau để cài đặt tiện Tampermonkey trên cửa hàng trực tuyến của Google Chrome: https://chrome.google.com/webstore/detail/tampermonkey/dhdgffkkebhmkfjojejmpbldmpobfkfo.

Cách xóa nhiều tài khoản Facebook đồng thời trong danh sách bạn bè

Bước 2:

Ngay sau đó sẽ là các thông tin liên quan đến tiện ích Tampermonkey tại cửa sổ này. Tiếp tục nhấn chọn Thêm vào Chrome để đồng ý thêm tiện ích này vào trình duyệt hiện tại của bạn, nhớ hãy dùng trình duyệt bình thường, không đăng nhập ẩn danh vì như vậy tiện ích sẽ không được cài đặt với người dùng đang ẩn danh.

Cài đặt Tampermonkey

Bước 3:

Khi đã cài đặt xong, tiếp tục nhấn chọn đến link tải này: http://userscripts-mirror.org/scripts/show/174549 để cài đặt Deathaces Facebook Friends Deleter, nhấn chọn Install để cài đặt tiếp.

Bước 4:

Một cửa sổ mới xuất hiện, tại đấy chúng ta tiếp tục chọn đến Install, sau đó kích chọn OK --> OK để hoàn tất việc cài đặt các ứng dụng hỗ trợ xóa bạn bè hàng loạt trên Facebook.

Bước 5:

Bây giờ chúng ta hãy đăng nhập danh sách bạn bè trên tài khoản Facebook cá nhân của mình để tiến hành xóa bỏ danh sách bạn bè không mong muốn bằng cách, nhấn chọn đến tài khoản cá nhân --> Bạn bè. Ngay sau đó danh sách bạn bè hiện tại sẽ xuất hiện tại đây.

Bước 6:

Tại cửa sổ danh sách bạn bè lúc này sẽ xuất hiện một ô vuông nhỏ để chúng ta check chọn vào ô này, hãy check chọn vào tên Face của những người bạn muốn xóa bỏ khỏi danh sách bạn bè --> Delete selected friends.

Chọn bạn bè muốn xóa

Ở đây bạn hãy lưu ý rằng, để chắc chắc tiện ích Tampermonkey đã được nhận thì chúng ta sẽ phải thấy xuất hiện 2 nút Select all friendsDelete selected friends. Nếu chưa thấy xuất hiện 2 nút này chứng tỏ việc cài đặt của bạn chưa thành công. Lúc này hãy thao tác lại các bước chúng tôi đã hướng dẫn phía trên.

Đối với trình duyệt FireFox bạn có thể dùng tiện ích Green Monkey theo link cài đặt sau: https://addons.mozilla.org/en-US/fi...n/greasemonkey/ và tiến hành xóa bỏ tương tự như trên.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xóa bỏ đồng thời nhiều người trong danh sách bạn bè trên Facebook. Hi vọng mọi người sẽ nhanh chóng xóa bỏ những người không mong muốn ra khỏi danh sách bạn bè một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra còn có một số thủ thuật hay khi dùng Facebook mọi người tham khảo thêm: Cách vào facebook bị chặn, chặn lời mời ứng dụng trên Facebook, sử dụng chức năng theo dõi trên Facebook, cách post ảnh động lên Facebook.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 15/07/2016
  • 10.437