Cách tạo sự kiện trên Facebook

Hướng dẫn tạo event trên fanpage facebook
  • 794

Tạo sự kiện trên Facebook để tụ tập, lên kế hoạch đi chơi, thậm chí tổ chức party "hoành tráng" là một ý tưởng hay dành cho nhóm bạn thân chơi với nhau. Thậm chí, đây cũng là công cụ "đắc lực" được nhiều fanpage doanh nghiệp sử dụng để thu hút sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm của mình. Down.vn mời các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cách tạo event trên facebook cá nhân và fanpage với 3 bước cơ bản dưới đây.

Tạo sự kiện trên Facebook cá nhân

Bước 1. Đăng nhập Facebook → Click vào Tạo sự kiện.

Hướng dẫn tạo event trên fanpage facebook

Bước 2. Tại đây, bạn lựa chọn quyền riêng tư của sự kiện (Chỉ hiển thị với những người được mời; hiển thị với mọi người trên hoặc ngoài facebook); điền tên sự kiện; vị trí; ngày/giờ diễn ra sự kiện, mô tả... Sau khi điền hết các thông tin cần thiết, hãy click vào nút Tạo.

Cách tạo sự kiện trên facebook

Như vậy, sự kiện đã được hình thành, bạn có thể tùy chỉnh lại ảnh đại diện, thay đổi thông tin của event... một cách nhanh chóng, bằng cách click vào mục Chỉnh sửa (có hình bút chì).

Hướng dẫn tạo event trên fanpage facebook

Bước 3. Đây là bước cuối cùng, hãy mời những người bạn của mình tham gia sự kiện và cùng nhau trao đổi những chủ đề mình quan tâm, bàn bạc kế hoạch ngay thôi nào!

Cách tạo sự kiện trên facebook

Cách tạo event trên fanpage Facebook

Nếu là admin của một fanpage nào đó, muốn thu hút người dùng quan tâm đến sản phẩm của mình hơn, bạn hãy thử tạo những event thú vị để "lôi kéo" họ nhé! Các bước làm tương tự như cách lập sự kiện ở tài khoản facebook cá nhân được Down.vn giới thiệu bên trên.

Lưu ý. Với sự kiện dùng cho fanpage, các bạn hãy đặt tiêu đề sao cho thật thu hút và lôi cuốn người dùng, thông tin đưa ra cần rõ ràng, cụ thể để mọi người đều nắm rõ được.

Video hướng dẫn tạo sự kiện trên Facebook

Down.vn chúc các bạn có những sự kiện "nóng hổi" và đầy màu sắc!

Cập nhật: 16/08/2016 Đinh Thu
  • 794