Những câu nói dối hay nhất cho ngày cá tháng tư

  • 1.369

Như một ngày lễ vui vẻ, ngày cá tháng tư đã trở nên rất quen thuộc với mọi người trên toàn thế giới. Bạn cùng mọi người có thể trêu đùa nhau bởi những lời nói dối vô hại mà rất vui vẻ. Có những lời nói dối làm mọi người tin bật cười, bạn đã từng nói dối ai ngày cá tháng tư chưa? Hãy đùa vui đôi chút với những lời nói dối kinh điển, hay nhất để trêu đùa những người thân và bạn bè xung quanh mình nhé.

Những câu nói dối hay nhất cho ngày cá tháng tư

1. Chơi với cúc áo, khóa quần

Câu nói dối cho ngày cá tháng tư mọi người hay trêu đùa với nhau như “Anh gì ơi, anh chưa kéo khóa quần kìa, ối rồi ôi, sịp đỏ nhé” ....khiến nhiều anh chàng bị giật mình. Khi nhắc tới vấn đề này nhiều anh chàng nhìn xuống thấy khóa vẫn đóng kín và nhiều người biết bị lừa.

Trò dọa khổ chủ quên đóng cúc áo, kéo khóa, rách quần… xưa như địa cầu nhưng vững chắc không bao giờ là lỗi thời. Kiểu gì nạn nhân cũng cắn câu, vì chẳng ai dám “liều lĩnh” không tin lời cảnh báo của mọi người. Thay vì bạn cố gắng nghĩ ra một trò đùa, bạn thử ứng dụng vài câu nói đùa đơn giản này trong ngày cá tháng Tư xem. Điều này hết sức bình thường nên chẳng mấy ai dự phòng và cũng không dám ngừa vì chúng là vấn đề khá nhạy cảm.

2. Mang giới tính ra làm trò đùa trong ngày cá tháng tư

Các chàng trai liều lĩnh hãy thử thú nhận với bạn gái của mình rằng bạn là Gay xem sao? Xem cô nàng sẽ phản ứng ra sao khi biết được sự thật này.

3. Chơi đùa với máy photo

Chiếc máy photo ở công ty bạn ngày nào cũng có người sử dụng. Trong ngày cá tháng tư bạn có thể trêu đùa với mọi người bằng cách dán một tờ giấy lưu ý trên máy photocopy rằng: “Máy photocopy này bây giờ có thể điều khiển bằng giọng nói”.

4. Nói điều ấp ủ bấy lâu

Trong ngày cá tháng tư này, bạn có thể nói thẳng với người mà bạn thầm thương trộm nhớ đã lâu câu này: "Anh yêu em" hoặc ngược lại, ngày 1/4 là cơ hội tuyệt vời để bày tỏ tình cảm với những ai đang ấp ủ đấy. Bạn hãy thử làm điều này xem đối phương sẽ hành động ra sao nhé!

5. Thay đổi ngôn ngữ điện thoại

Thay đổi ngôn ngữ cài đặt trên điện thoại di động của ai đó từ tiếng Anh hay tiếng Việt sang ngôn ngữ khác.

Trên đây là một số kiểu đùa vui nhân ngày cá tháng tư. Hãy trêu đùa những người xung quanh bạn với những gợi ý của chúng tối nhé.

Chúc các bạn vui vẻ.

Cập nhật: 01/04/2017
  • 1.369