Cách chế tạo trang bị trong game Chinh Đồ 1 mobile

  • 299

Hướng dẫn cách chế tạo trang bị trong game Chinh Đồ 1 mobile

Trong game Chinh Đồ 1 mobile chúng ta có thể tự chế tạo trang bị mong muốn thông qua các nguyên liệu được chia thành từng cấp khác nhau. Trang bị ở cấp càng cao chúng ta sẽ càng tốn nhiều nguyên liệu, các trang bị sẽ giúp cho anh hùng của bạn sở hữu 1 vẻ ngoài hào nhoáng hơn, đẳng cấp hơn. Đây là yếu tố quyết định thể hiện sức mạnh của nhân vật, bên cạnh đó trang bị cũng sẽ nâng cao sức mạnh của anh hùng đó.

Túi chế tạo

Bên cạnh những trang bị có sẵn thì để có được trang bị mong muốn các game thủ trong Chinh Đồ 1 mobile sẽ phải tự chế tạo trang bị cho mình. Vậy làm thế nào để chế tạo được các trang bị trong game? Bạn nên tuân thủ theo các nguyên tắc cũng như lưu ý sau đây để bắt đầu nhiệm vụ chế tạo.

Rèn

Tại giao diện chơi game hãy nhấn chọn đến Chế Tạo để đến với giao diện chế tạo. Nguyên liệu chế tạo được chia ra thành các cấp độ khác nhau từ cấp 1, cấp 2, cấp 3, vv

Bạn cần nhớ:

  • Trang bị cấp càng cao thì nguyên liệu chế tạo càng nhiều.
  • Cấp của nguyên liệu càng cao thì trang bị chế tạo cành tốt.

Nguyên liệu cấp 1 sẽ chế tạo ra các trang bị trắng, nguyên liệu cấp 2 chế tạo ra các trang bị lam, nguyên liệu cấp 3 chế tạo ra trang bị vàng, nguyên liệu cấp 4 trở lên chế tạo ra các trang bị màu lục.

Các nguyên liệu cấp 4 trở xuống khi chế tạo thì tiền tố sẽ xuất hiện theo xác suất, với các nguyên liệu cấp 5 trở lên sẽ xuất hiện tiền tố tốt nhất.

Sắp xếp đồ

Chế tạo các trang bị thuộc tính phòng ngự nó sẽ tự tạo ra thuộc tính phòng ngự và thuộc tính ngẫu nhiên. Ngược lại chế tạo trang bị thuộc tính tấn công cũng sẽ tạo ra thuộc tính tấn công và thuộc tính ngẫu nhiên.

Các trang bị từ cấp 4 trở lên khi chế tạo lại sẽ chế ra trang bị cao cấp.

Nguyên liệu cấp 4 (30%) và cao hơn (100%) khi chế tạo xuất hiện xích Linh Hồn.

Trang bị dây Linh Hồn có ngũ hành, bao gồm Phong, Hỏa, Lôi, Điện, Vũ. Khi đủ điều kiện ngũ hành của dây Linh Hồn sẽ kích hoạt thuộc tính xích Linh Hồn

Thuộc tính xích Linh Hồn của trang bị nhân vật là 1 trong những loại thuộc tính cao cấp.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản về cách chế tạo trang bị trong game Chinh Đồ 1 mobile. Hi vọng với hướng dẫn cũng như 1 số điều kiện phía trên sẽ giúp bạn nhanh chóng có được cách chế tạo trang bị cho riêng mình.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 30/06/2017
  • 299