Mẹo kiếm nhiều vàng trong My Talking Tom

  • 4 ★ 2 👨
  • 3.377

Thủ thuật kiếm được nhiều vàng trong My Talking Tom

My Talking Tom là tựa game nổi tiếng nuôi mèo trên di động của hãng Out Fit 7. Trong game, người chơi sẽ nhận nuôi một chú mèo ảo có tên là Tom và nhiệm vụ của bạn chăm sóc cho nó đến khi trưởng thành. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể thỏa sức sáng tạo trong việc tạo ra phong cách thời trang cho nó cũng như trang trí ngôi nhà theo ý mình.

My Talking Tom tựa game nuôi mèo ảo hiện đang đứng đầu trong top các game được yêu thích nhất trên store của Android, Windows Phone, iOS. Tựa game rất gần gũi với tất cả mọi người, phù hợp với mọi lứa tuổi, đem đến cho mọi người cảm giác gần gũi, ấm áp. Với My Talking Tom bạn sẽ được sống trong một thế giới ảo, bạn sẽ cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để chú mèo của bạn luôn được vui vẻ, có được cuộc sống vui vẻ.

>>>Tải game My Talking Tom cho Android tại đây

>>> Hướng dẫn chơi My Talking Tom

Không chỉ vậy trong My Talking Tom, con mèo ảo sẽ làm cho bạn như đang nuôi một con mèo như ngoài đời thực, với đầy đủ các nhu cầu như con mèo thực sự. Thậm trí mèo Tom trong game còn các nhu cầu cao cấp hơn rất nhiều như trang trí nhà cửa và cũng kén ăn, ăn mọi thức ăn mà bạn ăn được nó đều rất thích thú từ sữa tươi, nước ép hoa quả, bim bim, thậm chí là cả khoai tây chiên. Vậy làm thế nào để kiếm được nhiều tiền vàng để bạn có thể thoải mái mua sắm cho chú mèo cưng? Hãy cùng Down.vn đến với một số hướng dẫn để có được nhiều tiền vàng nhất nhé.

Mẹo kiếm nhiều vàng trong game My Talking Tom

Chơi các game mini được tích hợp sẵn trong My Talking Tom

Có rất nhiều game mini được tích hợp sẵn trong My Talking Tom. Các game mini này tương đối dễ chơi, từ các game cổ điển như Bubble Shooter đến các game rất mới như 2048, Connect, Flaapy Tom. Kho game trong My Talking Tom tương đối đa dạng, tất cả các game mini đang được mọi người chơi rất đông. Với 2048 bạn sẽ phải sắp xếp các con số để thành một số cao nhất là 2048, với Bubble Shooter bạn sẽ chơi như thể loại game bắn bóng như truyền thống, Connect để chơi các game nối, hay như Flappy Tom game được ăn theo Flappy Bird đang rất hot. Chỉ với 30 phút chơi game bạn sẽ có được rất nhiều tiền vàng, hãy chịu khó chơi các các game mini để có nhiều điểm để bạn mua sắm cho chú mèo yêu của bạn. Lưu ý Bubble Shooter, Flappy Tom là 2 game sẽ đem lại cho bạn nhiều tiền thưởng nhất.

Với Bubble Shooter bạn có thể kiếm từ 80 đến 100 tiền vàng trong chưa đầy 5 phút chơi. Hãy linh động chơi khi tiền vàng hết,bạn hãy chơi các game này nhanh chóng đừng để chú mèo chết đói lâu nhé.


Thực hiện tốt nhiệm vụ hàng ngày

>>>Tải game My Talking Tom cho Windows Phone tại đây

>>>Tải game My Talking Tom cho iOS tại đây

Hãy thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ hàng ngày mà My Talking Tom. Để biết được nhiệm vụ hàng ngày của My Talking Tom giao cho bạn, hãy chạm vào dấu chấm than ngay cạnh số cấp của bạn, mỗi level sẽ có một nhiệm vụ khác nhau, sau khi đã chạm vào dấu chấm than đỏ, hãy chọn tiếp đến Daily Challenge để xem được nhiệm vụ của bạn. Các nhiệm vụ sẽ là một công việc thực hiện cho chú mèo Tom hoặc có thể là chơi hoàn thành một game mini nào nào đấy. Sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ sẽ có thông báo hoàn thành công mục công việc hàng ngày của bạn. Các công việc hàng ngày của bạn được hoàn thành bạn sẽ được thưởng một số tiền vàng nhất định tùy từng cấp độ khác nhau. Khi đã thực hiện được nhiệm vụ đến ngày thứ 5 trở đi bạn sẽ nhận được cố định 120 tiền vàng. Chỉ cần làm theo hướng dẫn các nhiệm vụ hàng ngày rất đơn giản để nhận được tiền vàng đúng không ạ!

Mua sắm tiết kiệm - hợp lý

Khi đã có tiền bạn hãy tiết chi tiết mua sắm các đồ vật, thiết bị trang trí hợp lý để tránh lãng phí tiền. Khi bắt đầu mua sắm, đến các gian hàng mất phí hãy hiểu rõ tác dụng của từng đồ vật, đồ ăn, thiết bị bạn định mua. Ví dụ như bạn đang cần lên level nhanh thì mèo của bạn phải được ăn thật nhiều thì bạn hãy mua thuốc làm mèo nhanh đói để, tránh trường hợp mua các đồ vật bừa bãi, mà dùng lại không phát huy đươc hết tác dụng của thứ bạn đã mua.

Nếu đi mua thức ăn hoặc bắt đầu làm việc gì hãy chú ý đến các chỉ số của mèo Tom, như không cho mèo ăn quá no, nếu đã đạt 98 - 99% rồi thì dừng, 100% rồi tuyệt đối không cho ăn thêm nữa. Cũng giống như cuộc sống thực, biết chi tiêu hợp lý mọi thứ thì mới giàu được phải không?

Tận dụng hết các Free coin

Hãy tham gia tất cả các hoạt động trong My Talking Tom để có được tiền vàng miễn phí trong My Talking Tom. Các hoạt động này ít nhiều sẽ đem đến cho bạn tiền vàng miễn phí.

  • 150 vàng nếu đăng ký kênh My Talking Tom của nhà phát hành trên mạng xã hội YouTube.
  • 150 vàng nếu nhận thư qua email khi có tin tức mới thông báo đến bạn.
  • Hoàn thành một nhiệm vụ (yêu cầu tải thêm game trong quảng cáo): Nhận số vàng không cố định từ 80 đến 150 vàng.
  • 150 vàng nếu đăng nhập Facebook
  • 50 vàng khi xem video của My talking Tom
  • 20 vàng khi tham gia các mini game.

Tham gia hoạt động thăm bạn bè

Khi tham gia đến thăm nhà của những người chơi khác, bạn sẽ nhận được các phần thưởng khác nhau. Tùy từng người bạn sẽ có một hộp quà khi đến thăm bất kỳ ai. Hãy chăm chỉ đến thăm để có được quà tặng cho bạn, cũng thu được một lượng tiền vàng rất khá đấy.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các mẹo kiếm nhiều vàng trong My Talking Tom. Hãy dành một chút thời gian cho chú mèo Tom để bạn có được niềm vui mỗi ngày.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 23/04/2016
  • 4 ★ 2 👨
  • 3.377