Hướng dẫn chơi My Talking Angela

Cách chơi game My Talking Angela
  • 3 ★ 14 👨
  • 6.884

Cách chơi game My Talking Angela

Bạn là người mới chơi game My Talking Angela và cần hướng dẫn để biết cách chơi game nuôi mèo ảo này? Hãy theo dõi bài viết Hướng dẫn chơi My Talking Angela mà Down.vn giới thiệu dưới đây để biết được cách chơi trò chơi nuôi mèo biết nói này nhé.

Mẹo kiếm nhiều tiền vàng trong My Talking Angela

Mẹo lên cấp nhanh trong My Talking Angela

Bạn là người yêu động vật, đặc biệt là thú cưng nuôi trong gia đình, một chú mèo đáng yêu? Bạn nghĩ sao? Game My Talking Angela sẽ đưa đến cho bạn một chú mèo có tên là Angela vô cùng đáng yêu, chú mèo này rất điệu đà và đầy nữ tính. Với tông màu yêu thích là màu hồng, bạn sẽ trở thành một cô chủ chăm lo cuộc sống cho Angela.

>>> Tải My Talking Angela cho Android tại đây

>>> Tải My Talking Angela cho iOS tại đây

Với bản tính điệu đà nên ngay cả trang phục hàng ngày mà Angela cũng cần có một stylist riêng, nếu thực sực yêu nó bạn sẽ cố gắng để cho Angela có được cuộc sống đầy đủ nhất. Mèo Angela cũng gần như chú mèo Tom trong game My Talking Tom vậy cũng sẽ có các nhu cầu về cuộc sống thường ngày như: ăn, ngủ, vệ sinh cá nhân, tuy nhiên Angela lại có thêm một nhu cầu đặc biệt nữa dành riêng cho nữ giới đó là nhu cầu làm đẹp và cuộc sống khá nghệ sĩ, thích phim ảnh, ca nhạc, làm điệu. Tông màu yêu thích của Angela là màu hồng, nên tất cả các đồ vật của Angela đều là màu hồng, cô nàng mèo này yểu điệu một cách đáng yêu, khiến bạn tự hào vô cùng. Khi chơi game My Talking Angela bạn sẽ cố gắng hết sức mình để nuôi chú mèo Angela nhanh lớn. Để mèo của bạn nhanh lớn bạn sẽ phải làm cách nào để kiếm được thật nhiều tiền vàng và hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong ngày để có được một số lượng tiền thưởng nhất định. Với cách chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt cùng với chú mèo đáng yêu bạn sẽ không thể rời mắt khỏi My Talking Angela. Hãy cùng chúng tôi đến với bài hướng dẫn chơi My Talking Angela cho những người bắt đầu.

>>> Tải My Talking Angela cho Windows Phone tại đây

Hướng dẫn chơi My Talking Angela cho người mới bắt đầu

Hoàn thành các nhiệm vụ theo hướng dẫn

Ngày khi bắt đầu vào chơi game, My Talking Angela sẽ yêu cầu bạn hoàn thành một số nhiệm vụ cơ bản ngay từ khi bắt đầu. Để bắt đầu được với game hãy nhập thông tin về ngày tháng năm sinh và chọn Start New game để bắt đầu chơi My Talking Angela.

Trước tiên hãy vuốt ve để nó có cảm giác đang được yêu thương và che chở.

Ngay sau đó hãy cho nó ăn để đảm bảo nó luôn được no đủ. Nó sẽ kếu đói và yêu cầu bạn cho ăn, hãy đảm bảo thanh thức ăn luôn đạt trên 30%.

Tiếp theo khi đã no đủ Angela sẽ phát sinh thêm nhu cầu tắm rửa cho sạch sẽ bản thân, trong nhà tắm có rất nhiều vật dụng trong nhà tắm, việc đầu tiên làm trong nhà tắm là đánh răng, sau khi đánh răng sẽ muốn tắn, khi tắm cũng sẽ xoa xà phòng.

Sau khi tắm sạch sẽ mèo Angela sẽ muốn đi ngủ và tiếp tục sẽ yêu cầu bạn tắt đèn trước khi ngủ.

Khi hoàn thành các nhiệm vụ đó bạn sẽ vượt qua level 1.

Các phím điều hướng trên màn hình

Các vị trí được đánh thứ tự từ 1 đến 13 để nêu rõ chức năng của từng biểu tượng trên màn hình chính.

1. Số vàng hiện tại của bạn đang có trong game. Số vàng này sẽ tăng lên khi bạn lên cấp, chơi các mini game, chăm sóc cho mèo hoặc hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày.

2. Số kim cương hiện có trong game. Để có được kim cương bạn có thể nhặt kim cương rơi trên sàn nhà, làm nhiệm vụ hoặc thậm trí nếu khá giả bạn có thể nạp tiền thật để mua kim cương. Rất khó để có được kim cương trong game tuy nhiên nó lại hỗ trợ rất nhiều khi chơi. Hãy cố gắng tận dụng mọi cách để có được kim cương mà không cần phải dùng đến tiền thật để chơi game ảo này.

3. Tắt bật chế độ âm thanh: khi bạn tắt chế độ này thì mẹo sẽ không nhại lại tiếng bạn nói và các âm thanh phát ra từ game cũng bị tắt đi.

4. Biểu tượng giỏ mua hàng: khi muốn đi siêu thị hãy chạm vào biểu tượng này, vì khi chọn biểu tượng này bạn sẽ dùng chiếc xe này để đựng những thứ muốn mua trong siêu thị. Trong siêu thị đồ có rất nhiều loại để bạn lựa chọn: Stickers, Diamonds, Coins, Wardrobe, Kitchen, Food. Thông thường chủ yếu là vào siêu thị để mua đồ ăn, có khá nhiều loại đồ ăn cho bạn lựa chọn, từ thức ăn hàng ngày đến đồ giải khát, thuốc...

5. Hiển thị số sao của bạn.

6. Biểu tượng mặt cười: số phần trăm ở đây sẽ biểu thị cho sự yêu thương của chú mèo, hãy luôn để chỉ số này đạt trên 50% bằng cách vuốt ve nó, chạm vào người và vuốt ve qua lại để nhanh chóng làm cho chỉ số yêu thương của Angela tăng lên 100%.

7. Biểu tượng hai chiếc thìa: cũng như biểu tượng mặt cười, khi chỉ số này thấp hơn 30% sẽ báo đỏ, tức Angela đang bị đói, hãy nhanh chóng cho ăn để chỉ số đạt lại được 100%

8. Chỉ số sạch sẽ: chỉ số này sẽ báo đỏ khi thấp hơn 30%. Hãy đánh răng, tắm để chỉ số này nhanh chóng tăng cao lên.

9. Biểu tượng trăng lưỡi liềm và ngôi sao: báo cho bạn chỉ số buồn ngủ của mèo, mèo sẽ buồn ngủ khi chỉ số này dưới 30%.

10. Biểu thị cấp độ: bạn đang ở cấp độ bao nhiêu thì số đó sẽ được hiển thị tại đây.

11. Biểu tượng bức thư: các bức thư của bạn bè gửi đến cho bạn sẽ được lưu giữ ở đây. Hãy thường xuyên check để đọc thư mọi người gửi cho bạn.

12. Biểu tượng video: đây là bộ sưu tập các đoạn video của mèo Angela biểu diễn, bạn có thể chọn đê xem thông qua trang youtube riêng của Angela.

13. Biểu tượng chiếc máy điện tử: chạm tay chọn vào biểu tượng này để chơi các mini game. Khi chơi các game mini trong game bạn sẽ nhanh chóng có được vàng trong game, việc kiếm được tiền vàng khi chơi game mini là rất hiệu quả, nhờ đó bạn sẽ có nhiều vàng để mua sắm đồ cho Angela. Đây là cách hiệu quả nhất để có nhiều vàng.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những hướng dẫn cơ bản nhất để bạn có thể bắt đầu với My Talking Angel. Hãy nuôi dưỡng cho mình một chú mèo để hàng ngày dễ dàng chăm sóc nó như một thú cưng thực sự của bạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 29/04/2016
  • 3 ★ 14 👨
  • 6.884