Mẹo kiếm nhiều tiền vàng trong My Talking Angela

  • 3 ★ 12 👨
  • 2.827

Làm sao để kiếm nhiều vàng trong My Talking Angela?

My Talking Angela, tựa game nuôi thú vui nhộn của Outfit 7 dành cho các bạn gái. Đến với game này, người chơi sẽ được tự tay nuôi dưỡng một chú mèo cái vô cũng dễ thương, tên là Angela và nhiệm vụ chính của bạn sẽ là cho ăn, tắm cho mèo, thay trang phục rồi vui chơi cùng chú mèo, nhại tiếng người vào những lúc rảnh rỗi. Bên cạnh đó, hãy nắm bắt xu hướng thời trang mới nhất, mặc cho Angela những bộ trang phục dễ thương và thiết kế kiểu tóc phù hợp cho nó.

Khác với các game nuôi thú cưng khác, cô nàng Angela sẽ được nuôi nấng để lớn dần lên theo thời gian, sẽ làm cho người chơi cảm giác như mình chính là gia đình, người đã gắn bó với Angela từ nhỏ đến khi trưởng thành. Angela rất yêu các môn nghệ thuật như: điện ảnh, ca hát, nhảy múa và đặc biệt cô nàng có một niềm đam mê lớn với thời trang. Khi tham gia vào game My Talking Angela người chơi sẽ phải làm rất nhiều các công việc, nhằm chăm sóc và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mà Angela yêu cầu. Ngoài ra bạn sẽ được là stylist riêng của Angela, bởi cô nàng rất điệu, Angela có cả một căn phòng chỉ để chứa đồ trang điêm điểm và phụ kiện làm đẹp. Chắc chắn rằng, sau những giờ làm việc căng thẳng, nếu dành ra ít phút để chăm sóc cô nàng mèo xinh xắn này bạn sẽ có được những phút giây giải trí vô cùng tuyệt vời. Ở các bài viết trước Down.vn đã giới thiệu đến các bạn hướng dẫn cách chơi cũng như đôi chút về cửa hàng trong game My Talking Angela. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẹo nhỏ có được nhiều tiền vàng để mua sắn trong My Talking Angela nhé.

Mẹo kiếm nhiều tiền vàng trong My Talking Angela

1. Chơi game mini

Có rất nhiều game mini được tích hợp sẵn trong game My Talking Angela, hầu hết các game này thường nhẹ và tương đối dễ chơi, kể cả những người không hay chơi game cũng có thể dễ dàng chơi các game này với điểm số đạt được khá cao. Đây có vẻ như là cách đơn giản nhất để kiếm tiền trong My Talking Angela, bao gồm có 6 game không cần cài đặt: Hungry Fish, Sky High, Happy Connect, Bubble Splash, Brick Breaker, Tiny Puzzles.

Hungry Fish

Là game cá lớn nuốt cá bé, người chơi hãy hút các con cá bé trước, sau đó bắn vào người con cá lớn hơn, tiếp đó hút con cá đó vào và lại bắn vào con cá to nhất để nhận được vàng với mỗi con cá lớn ăn được. Nếu ăn được con cá lớn có vàng bạn sẽ được thưởng bằng số vàng trên mỗi con cá ăn được. Tuy nhiên có những con cá chỉ cho điểm kinh nghiệm mà không cho vàng nên người chơi lưu ý khi bắn. Game này chơi tương đối mất thời gian mà lượng vàng kiếm được lại thấp. Nên hãy cân nhắc khi chơi các game mini có săn.

Sky High

Đây là game gần giống với game xếp gạch, hãy khéo lép xếp các viên gạch đầy đủ màu sắc lại với nhau sao cho càng khớp nhau càng tốt. Với những viên gạch khớp nhau sẽ cho 1 đồng tiền vàng, có những lần khít nhau thậm trí cho đến 2 đồng vàng. Tuy nhiên đây cũng chưa phải là game kiếm được nhiều vàng trong My Talking Angela.

Happy Connect

Game Happy Connect là game nối các con vât với nhau, cách chơi giống với game nối hoa quả, chỉ cần nối các loại vật giống nhau lại với nhau càng nhiều càng tốt, đặc biệt những con có tia sáng sẽ có được nhiều điểm thưởng hơn. Cách chơi đơn giản và khá thú vị để kiếm thêm vàng về mua sắm đồ cho Angela.

Bubble Splash

Game Bubble Splash là game bắn bóng quen thuộc, cũng chính là game dễ kiếm vàng nhất. Chỉ cần bắn các quả bóng cùng màu với nhau thành một tảng bóng có 3 quả trở lên là ghi được điểm.

Brick Breaker

Là game hứng bi sắt thú vị, nhiệm vụ của bạn là đoán được vị trí của viên bi rơi sau khi tham gia phá gạch. Ngoài hứng gạch ra chúng ta sẽ hứng được vô số vàng nếu nhanh tay và đoán đúng vị trí rơi của bi. Càng phá được nhiều lượng vàng rơi xuống cũng càng nhiều. Chính vì vậy khi chơi Brick Breaker hãy kiên trì một chút để lên được màn chơi cao hơn.

Tiny Puzzles

Game xếp hình với mỗi màn chơi sẽ được cộng thêm một số vàng nhất định, càng lên level cao thì số tấm ghép sẽ nhiều hơn tương ứng với số vàng được tưởng sẽ nhiều hơn.

Free Coin trong cửa hàng Coin

Trong mục Coin ở cửa hàng sẽ có một kho vàng miễn phí cho người chơi khi tham gia các nhiệm vụ như: Login vào Facebook để chơi được 150 vàng, Nhận email do hãng gửi khi có cập nhật được 150 vàng, Nhận thông báo trong game có được 150 vàng, Theo dõi Youtube của game được 60 vàng, Hoàn thành yêu cầu của mèo được 50 vàng, chơi game mini. Hãy tận dụng tất cả lượng vàng miễn phí ở đây để có cho mình thêm một lượng vàng không hề nhỏ, vì nếu phải mua vàng bằng tiền thật sẽ khá tốn kém cho người chơi.

Sử dụng Sticker để mở khóa vật phẩm

Khi qua 1 level bạn sẽ được thưởng 5 Sticker, hãy lấy các Sticker này để ghép vào các trang báo. Khi ghép đủ 1 trang sẽ có được mở khóa một vật phẩm như: hộp trang điểm, một bộ quần áo, vv. Mỗi Sticker có các số khác nhau tương ứng trong các trang báo, hãy ghép chính xác để có được các vật phẩm có giá mà lại không mất đồng vàng nào.

Hoặc thậm trí người chơi còn nhận được các Sticker trùng nhau, chúng ta có thể bán nó cho bạn bè để kiếm thêm vàng. Nếu thiếu Sticker nào cũng có thể mua lại từ những người chơi game.

Bật mạng khi chơi game

Lần đầu chơi game trong ngày bạn có thể bật kết nối mạng khi chơi. Sẽ xuất hiện các quảng cáo làm người chơi khó chịu, nhưng đôi khi viên kim cương sẽ xuất hiện trên sàn nhà. Chạm vào chúng để thu thập hoặc bạn có thể xem video quảng cáo để nhận 1 kim cương miễn phí.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số mẹo để kiếm vàng miễn phí trong game My Talking Angela. Hãy chịu khó để áp dụng các mẹo trên bạn sẽ không phải bỏ tiền thật ra để mua các vật dụng trong game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 21/03/2016
  • 3 ★ 12 👨
  • 2.827