Cách bắt Pokémon nhanh và chính xác trong Pokémon GO!

Cách ném Pokeball hiệu quả
  • 379

Pokémon GO! đã chính thức về Việt Nam, tạo thành cơn sóng lớn thu hút game thủ trên mọi miền đất nước, với những người mới gia nhập, chắc hẳn có nhiều câu hỏi khiến bạn phải suy nghĩ như: chơi Pokémon GO! như thế nào, có bao nhiêu loại Pokémon trong trò chơi, cách kiếm thêm Pokeball miễn phí... Trong bài viết này, Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách bắt Pokémon nhanh và chính xác nhất.

Danh sách các loại Pokemon trong Pokemon GO!

Cách kiếm tiền trên Pokémon GO

Cách bắt Pokémon bằng Poké balls?

Trong quá trình chơi Pokémon, người chơi sẽ sử dụng những quả cầu Poke balls để thu phục các chú Pokémon, hiện nay Pokémon GO! có 4 loại quả bóng Pokeballs là: Green path, Great Ball, Ultra Ball Master Ball. Những quả cầu này có mức độ thu phục các chú Pokémon khác nhau, từ sơ cấp đến cao cấp.

Các loại Pokeballs Pokemon GO
Ảnh sưu tầm

  • Green Path là loại Pokeballs được sử dụng ngay từ khi tham gia trò chơi, giúp thu phục những loại Pokémon phổ biến từ level 1 đến level 15.
  • Great Ball là dạng Pokeballs cao cấp hơn Green path. Với những quả bóng này, người chơi có thể thu phục Pokémon hoang dã thành công cao hơn Green path.
  • Ultra Ball đây là loại Pokeball mạnh thứ 2 trong game Pokémon GO! Với Ultra Ball, người chơi có thể bắt được những Pokémon với level cao hơn và khả năng chính xác cũng như nhanh hơn so với hai loại Pokeballs trên.
  • Master Ball là quả cầu mạnh nhất trong Pokémon GO!. Có thể nói, với Master Ball, hầu như tất cả các con Pokémon đều có thể bị thu phục một cách dễ dàng.

Cách ném Bokeballs chính xác

Với vô số chủng loại và nhiều đặc tính khác nhau, Pokémon trong Pokémon GO! sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, giúp các bạn được hòa mình vào thế giới Pokémon đầy màu sắc hồi còn thơ bé. Khi tham gia game Pokémon, người chơi sẽ có nhiệm vụ bắt Pokémon bằng Pokeballs và huấn luyện, nâng cấp, tiến hóa cũng như giao đấu với các người chơi khác để tích lũy kinh nghiệm.

Cách bắt Pokémon nghe tưởng chừng khá đơn giản: khi thấy Pokémon thì tung quả bóng Pokeballs về phía Pokémon đang đứng để tóm gọn lấy chú. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, khi level càng ngày càng lên và các chú Pokémon không chỉ ngoan ngoãn đứng im để game thủ bắt nữa, các chú sẽ di chuyển, nhảy nhót thậm chí biến mất, đòi hỏi người chơi cần khéo léo và tập trung hơn để thu phục được. Mời các bạn theo dõi từng bước bắt Pokémon bằng Pokeballs dưới dây:

Bước 1. Khi bạn di chuyển (hoặc thậm chí là đứng yên), Pokémon xuất hiện trên bản đồ (điện thoại sẽ rung) thì bạn chạm vào Pokémon đó để tiến hành thu phục.

Quả bóng Pokeballs sẽ xuất hiện, các bạn cần thực hiện thao tác vuốt bóng hẩy đến chỗ Pokémon đang đứng để tiến hành thu phục. Tuy nhiên, Pokémon level càng cao thì càng có khả năng tránh Pokeballs bằng nhảy nhảy ra chỗ khác hoặc phản công lại.

Hướng dẫn bắt Pokemon GO

Bước 2. Nếu bắt thành công Pokémon, thông báo sẽ hiện lên trên màn hình điện thoại.

Hướng dẫn bắt Pokemon GO

Thêm vào đó, Down.vn mời các bạn tham khảo cách ném Pokeballs vòng xoáy "siêu đỉnh" này, thích hợp với những bạn thích trải nghiệm, ưa phá cách.

Bóng pokeball trong pokemon go
Ảnh sưu tầm

Lưu ý khi bắt Pokémon bằng Pokeballs

Khi ném bóng Pokeballs, hãy ném dứt khoát, không giữ bóng quá lâu, nếu không bóng sẽ rơi tại vị trí đó luôn.

Lựa chọn lực vuốt tay thích hợp để không quá mạnh, và quan sát di chuyển của Pokémon để ném được chính xác nhất

Khi bắt đầu ném bóng, trên Pokémon sẽ có 2 vòng tròn xuất hiện, vòng ngoài có đường kính không đổi, vòng ở bên trong có màu sắc khác nhau, tùy vào màu sắc mà bạn có thể nhận biết Pokémon dễ bắt hay không?

  • Vòng tròn màu xanh lá cây: Mức độ bắt dễ
  • Vòng tròn màu vàng: Mức độ bắt trung bình
  • Vòng tròn màu đỏ: Mức độ bắt khó

Khi bắt được Pokémon, nếu là Pokémon mới, người chơi sẽ nhận được 600 EXP, 3 candy và 100 Startdust. Nếu bắt được Pokémon mình đã có rồi, game thủ sẽ tích lũy được thêm 3 candy với 100 Stardust.

Trên đây là hướng dẫn bắt Pokémon bằng Poké Balls và những lưu ý đi kèm, chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 17/08/2016
Xem thêm: Pokemon Go pokémon go
  • 379