Mẹo hay chơi game bắn gà EverWing

 • 751

Mẹo chơi game EverWing

Những ngày gần đây khi Facebook Messenger chính thức hỗ trợ game thủ Việt chơi game bắn gà EverWing thì chúng ta đã bắt đầu thấy sức nóng tăng lên hàng ngày. Với lối chơi đơn giản và bạn có thể chơi bất cứ đấu trên ứng dụng chat Messenger cho di động và trên trình duyệt web. Rất nhiều tình huống thú vị khi quá nhiều bạn bè ibox gửi lời mời chơi game EverWing, tuy nhiên bạn có thể yêu tâm nó hoàn toàn sạch sẽ không chưa virus nhé.

Game EverWing có lối chơi giống game bắn gà cổ điển, bạn chỉ cần di chuyển và bắn quân địch đang không ngừng tấn công về phía bạn, 1 thiên thần xinh đẹp. Dưới đây là 1 số mẹo nhỏ giúp bạn nhanh chóng hạ ngục đám bạn trên Facebook Messenger đầy thú vị.

Hướng dẫn cách chơi game EverWing siêu chất

1. Công dụng của các món đồ trong game EverWing

 • Hoa đỏ: tăng thêm 50% lượng sát thương.
 • Hoa tím: tạm thời trở nên vô địch và tiêu diệt mọi kẻ thù đụng phải. Hoa tím là công cụ hữu dụng nhất bạn có được nên hãy cố gắng ăn hết nó nếu có cơ hội.
 • Cỏ 4 lá: tăng thêm 1 level tương đương với việc tăng 5 sát thương và có hiệu quả đến hết màn đấu.
 • Kim cương tím: cộng thêm 10 tiền vàng
 • Kim cương đỏ: cộng thêm 20 tiền vàng.
 • Kim cương xanh: cộng thêm 40 tiền vàng.
 • Nấm: tăng thêm 1 luồng đạn.
 • Nam châm: có thể hút tất cả các bổ trợ xuất hiện trên màn hình.
 • Tia sét: cộng 1 thể lực để Raid Boss.

Mẹo hay chơi game bắn gà EverWing

2. Cố gắng mở khóa các nhân vật càng nhanh càng tốt

Hãy cố gằng mở khóa các nhân vật trong phần Characters càng nhanh càng tốt khi bạn đạt đến cấp độ cho phép. Nhân vật vật quan trọng nhất cần mở khóa ngay là Lily ở cấp độ 6, nhân vật này giúp bạn nhân đôi số tiền vàng kiếm được.

Khi đã có Lily việc mở khóa các nhân vật khác cũng trở nên dễ dàng hơn có đủ tiền vàng để mở khóa và nâng cấp Rồng. Sophia có thể giảm một nửa thời gian khi làm quest để mở khóa các nhân vật còn lại.

3. Mẹo Raid Boss

Khi Raid Boss nếu có thể hãy mời 1 số bạn bè tham gia cùng để hạ ngục chúng nhanh hơn. Đặc biệt bạn chỉ đi khi mức độ sát thương đạt đến 1 cấp độ để có được số hòm báu mong muốn.

Nâng cấp cho nhân vật

4. Nâng cấp cho nhân vật

Càng level cao mức độ sát thương sẽ tăng lên, 1 số quái vật yêu cầu mức độ sát thương rất cao nên bạn phải chú ý tìm cách nhanh chóng lên level mới. Khi tiêu diệt được quái vật chúng ta có thể nhận Cup hoặc nhận thêm kim cương các loại.

5. Tiến hóa rồng

Rồng cũng được chia làm các cấp độ hiếm khác nhau từ Common đến Legendary. Để tiến hóa rồng chúng ta phải sử dụng 2 con rồng giống nhau và cùng đạt cập độ cao nhất, chính vì lý do đó các bạn đừng nên bán rồng đi khi thấy quá nhiều con giống nhau. Hãy giữ chúng lại và nâng cấp cho chúng, đặc biệt rồng Fiona có khả năng nhân đôi Exp cho những con Rồng bay cùng.

Nghiên cứu kỹ thế mạnh từng loại rồng

6. Nghiên cứu kỹ thế mạnh từng loại rồng

Mỗi loại rồng sẽ mang những kỹ năng khác nhau, nên khi chọn rồng chiến đấu hãy quan tâm đến đối thủ. Khi đi Raid những con boss có nhiều kỹ năng, hãy mang theo con rồng với Power Shot (phá kỹ năng). Còn khi đi train , hãy mang theo con Rồng gia tăng lượng đồ rơi ra.

Hi vọng những hưỡng dẫn trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn ưng ý hãy đánh giá và share bài viết này để nhiều người cùng biết nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 23/10/2017
 • 751