Hướng dẫn diệt virus máy tính bằng Bkav Home

  • 4 ★ 4 👨
  • 5.497

Phần mềm diệt virus miễn phí xuất hiện rất nhiều trên thị trường hiện nay. Có thể kể đến những cái tên nổi tiếng như Avira Free Antivirus, AVG Free Antivirus, Avast Free Antivirus,... Tuy nhiên, nếu bạn là người ưa hàng Việt, hãy thử trải nghiệm Bkav Home - phần mềm diệt virus miễn phí 100% của Việt Nam.

>>> Tải Bkav Home

Bkav Home là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay được rất nhiều người tin dùng. Tải Bkav Home về máy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lướt Web hay tải những video yêu thích về máy mà không sợ sự xâm nhập của các phần mềm gián điệp. Và để giúp bạn đọc sử dụng phần mềm dễ dàng Down.vn xin đưa ra bài viết dưới đây để hướng dẫn bạn cách diệt virus bằng phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay Bkav Home.

Hướng dẫn diệt virus bằng Bkav Home

Bước 1. Tải Bkav Home về máy. Bạn có thể cập nhật phiên bản mới nhất tại đây.

Bước 2. Sau khi người dùng tải Bkav Home về máy và cài đặt xong. Bạn bắt đầu công việc loại bỏ virus bằng cách di chuyển chuột đến mục Tùy chọn.

Bkav Home

Bước 3. Sau khi tick vào Tùy chọn bạn sẽ thấy có 3 ô tương ứng với 3 lựa chọn cho người dùng. Và tiến hành tick vào các ô như sau:

Bkav Home

  • Trong ô Chọn ổ đĩa tick vào Tất cả ổ cứng và USB ( Cho phép tìm và diệt Virus trong tất cả các ổ dĩa cứng và ổ đĩa USB)
  • Chọn kiểu file tick vào Tất cả các file (Cho phép tìm và diệt Virus trong tất cả các File)
  • Cuối cùng là ô Lựa chọn khác bạn tick vào Diệt không cần hỏi (Cho phép tự động diệt Virus mà không cần phải hiện lên thông báo yêu cầu chọn lựa).

Bước 4. Nhấn vào Quét. Thế là Bkav Home sẽ giúp người dùng quét tất cả hệ thống. Trong quá trình quét, nếu phát hiện thấy virus nó sẽ tự động cập nhật và loại bỏ luôn. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đã sở hữu Bkav Home về máy.

Bước 5. Sau khi quét xong, bạn khởi động lại máy tính để hoàn tất.

Bên cạnh đó người dùng có thể xem lại Nhật ký để có thể theo dõi quá trình quét Virus và Lịch quét để định thời gian chương trình tự động quét Virus.

Bkav Home

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách diệt virus bằng Bkav Home tới bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc có thể bảo vệ máy tính tuyệt đối trước các phần mềm gián điệp và mã độc hại.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 23/03/2016
  • 4 ★ 4 👨
  • 5.497