Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt Virus Bkav

Cách cài phần mềm diệt virus Bkav Home trên máy tính
  • 3 ★ 3 👨
  • 8.763

Bkav Home - Phần mềm diệt virus miễn phí

Bkav Home - Phần mềm diệt virus miễn phí chỉ với một vài bước cài đặt đơn giản là bạn đã có thể an tâm với máy tính của mình. Với Bkav Home, các loại virus sẽ được tiêu diệt nhanh chóng. Mời các bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt Virus Bkav trên máy tính của Down.vn.

BKAV HOME là một trong số các phần mềm diệt virus hàng đầu tại Việt Nam. Phần mềm diệt virus này được công ty chủ quản BKAV cung cấp miễn phí cho người dùng.

Là phần mềm diệt virus số một tại Việt Nam, Bkav không ngừng sáng tạo, tìm tòi để đưa đến cho người dùng sản phẩm tốt nhất với các bản cập nhật hàng ngày, giao diện thân thiện, đẹp mắt. Đặc biệt, Bkav là phần mềm Việt, nên rất hiểu được thị hiếu cũng như nhu cầu của người dùng Việt.

>>> Tải phần mềm Bkav Home tải đây

>>> Tải phần mềm Bkav Mobile Security for Android

>>> Cách dùng phần mềm diệt virus Bkav Home

Bkav ngày càng phát triển với công nghệ điện toán đám mây, sẽ luôn bảo vệ chiếc máy tính với trạng thái tốt nhất, đem lại sự an tâm cho người dùng với khả năng bảo mật, an toàn cho toàn hệ thống. Hãy tải ngay Bkav để không phải lo lắng việc virus, tin tặc tấn công vào hệ thống cuả bạn. Và cùng chúng tôi đến với cách cài đặt và sử dụng phần mềm diệt Virus Bkav.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm diệt Virus Bkav

Bước 1:

Hãy tải phần mềm diệt virus Bkav home ở link tải phía trên. Sau khi quá trình tải file hoàn tất, bạn hãy kích đúp chuột vào file BHome4525.exe để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 2:

Sau khi kích đúp vào file cài đặt, sẽ xuất hiện cửa sổ Bkav Home Setup. Tại cửa sổ này, nếu muốn thay đổi đường dẫn cài đặt phần mềm, hãy kích chuột vào nút có dấu >>. Sau đó kích chuột vào Cài đặt để tiếp tục cài đặt.

Bước 3:

Cửa sổ ngay sau đó sẽ là quá trình cài đặt được diễn ra, chờ đợi vài giây.

Tiếp đến có một cửa sổ bé yêu cầu khởi động lại hệ thống.

Nếu bạn muốn khởi động lại luôn hãy kích chuột vào nút Khởi động lại.

Nếu chưa muốn khởi động lại ngay hãy chọn Nhắc lại sau 15 phút.

Tôi chọn Khởi động lại để khởi động lại máy luôn. Sau khi chọn nút này hệ thống sẽ được khởi động lại và bạn có thể sử dụng được phần mềm diệt virus Bkav Home rồi.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn cách cài đặt phần mềm diệt virus Bkav Home, chỉ với 3 bước đơn giản, bạn có thể cài một phần mềm bảo vệ cho hệ thống của mình. Hảy tải và cài đặt phần mềm Bkav Home để bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 21/04/2016
  • 3 ★ 3 👨
  • 8.763