Cách sửa lỗi nsis error khi cài đặt Fifa Online 3

  • 3.777

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi nsis error khi cài đặt Fifa Online 3

Chắc không ít lần các game thủ thấy khó chịu khi cài đặt game bị lỗi, điển hình nhất là các game có dung lượng lớn hay xảy ra tình trạng lỗi file cài đặt khiến quá trình cài đặt game bị gián đoạn. Thời gian gần đây chúng tôi đã nhận được khá nhiều phản hồi từ bạn đọc về việc cài đặt game Fifa Online 3 gặp phải lỗi nsis error và muốn có cách khắc phục lỗi nsis error này. Theo như những gì Down.vn tìm hiểu thì lỗi nsis error khi cài đặt game Fifa Online 3 không nằm ở file cài đặt mà nó phát sinh là do thiết bị cài đặt của người dùng. Vậy phải xử lý lỗi này như thế nào? Mọi người hãy theo dõi bài viết dưới đây để nhanh chóng fix lỗi này cho thiết bị của mình.

Tải game bóng đá Fifa Online 3

Game Fifa Online 3 là tựa game bóng đá đình đám và được coi là thành công nhất của EA. Đến thời điểm này dù là EA hay Konami cũng khó có game nào có thể vượt qua được sức hút của các game thủ yêu thích bóng. Chính vì vậy bất cứ phát sinh lỗi nào liên quan đến Fifa Online 3 đều được sửa lỗi rất nhanh từ sự hỗ trợ của cộng đồng game thủ Fifa Online 3 trên toàn thế giới. Lỗi nsis error không phải là lỗi quá phức tạp nên hầu hết mọi người đều có thể tự khắc phục được theo bài hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Cách sửa lỗi nsis error trên Fifa Online 3

Khi đang cài đặt game trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ nsis error thông báo không thể tiếp tục cài đặt game Fifa Online 3 như sau:

Lỗi cài đặt game Fifa Online 3

Lỗi này được phát sinh không chỉ với việc cài đặt Fifa Online 3 mà gặp phải trong cả quá trình cài đặt phần mềm khác. Theo như phán đoán thì lỗi này xảy ra bởi 1 trong các tình huống sau đây:

  • Máy tính của bạn bị nhiễm virus có tên W32.vomoc.pe
  • Hệ thống mã hóa file không thống nhất

Cách xử lý lỗi nsis error

Do chưa xác định được nguyên nhân nào là nguyên nhân chính gây ra nên bạn đọc nên thực hiện tất cả các thao tác dưới đây:

1. Nếu do máy tính nhiễm virus W32.vomoc.pe thì cần tải phần mềm diệt virus miễn phí AVG AntiVirus Free về cài đăt, sau đó sử dụng phần mềm AVG AntiVirus Free quét toàn bộ hệ thống máy tính, đặc biệt quét lại ổ C 1 lần nữa. Tiếp đó tắt phần mềm diệt virus đi và vô hiệu hóa tường lửa để tiến hành cài đặt lại game.

2. Nếu lỗi do việc mã hóa file không thống nhất chúng ta phải vào thư mục chứa file cài đặt Fifa Online 3 để chỉnh sửa thư mục đó. Hãy để tên thư mục không dấu và không chứa ký tự đặc biệt.

Quét virus toàn bộ hệ thống

Trên đây là 2 cách để khắc phục tình trạng cài đặt game Fifa Online 3 gặp lỗi nsis error. Có thể máy tính gặp phải đồng thời 2 lỗi này nên bạn có thể tiến hành cả 2 cách để fix được lỗi hoàn toàn. Hi vọng với hướng dẫn này bạn sẽ nhanh chóng hoàn tất việc cài đặt game bóng đá Fifa Online 3 cho thiết bị của mình để bắt đầu tham gia những trận cầu hấp dẫn.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 21/09/2016
Xem thêm: game Fifa Online 3
  • 3.777