Hướng dẫn cài đặt Spotify trên máy tính

  • 771

Sau thông tin Spotify đã chính thức hỗ trợ người dùng Việt Nam thì có lẽ từ khóa Spotify đang gây được sự chú ý rất lớn đối với những người yêu nhạc. Bởi giờ đây chúng ta có thể nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao trên Spotify chính thống thay vì phải sử dụng các phần mềm VPN để tạo địa chỉ IP ảo.

Ứng dụng Spotify cho Mac Ứng dụng Spotify cho Windows

Spotify là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới, Spotify đã tạo nên 1 cuộc cải cách âm nhạc ấn tượng với sự tín nhiệm của hầu hết các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới. Những bài hát, bản nhạc hàng đầu của các nghệ sĩ trên thế giới sẽ được đưa lên Spotify với âm nhạc chất lượng cao. Chính vì vậy hãy nhanh tay tải Spotify và cài đặt Spotify trên máy tính để thưởng thức âm nhạc theo cách riêng của bạn.

Cách cài đặt ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify trên máy tính

Bước 1:

Hãy tải ứng dụng Spotify cho Windows hoặc Spotify cho Mac phía trên để cài đặt trên máy tính của bạn.

Bước 2:

Tại thư mục tải file về hãy nhấn chọn chuột phải đến file có tên SpotifySetup.exe và chọn Open để bắt đầu khởi chạy cài đặt.

Bước 3:

Cửa sổ cài đặt xuất hiện, bạn chờ cho tiến trình cài đặt hoàn tất 100%.

Bước 4:

Cửa sổ tiếp theo sẽ nạp dữ liệu để bạn sử dụng ứng dụng Spotify trên máy tính giống như phiên bản web.

Đây là giao diện chính sau khi bạn hoàn tất cài đặt. Hãy lựa chọn gói dịch vụ muốn sử dụng để bắt đầu đến với dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify.

Video hướng dẫn cài đặt Spotify trên máy tính

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cài đặt ứng dụng Spotify trên máy tính với phiên bản Windows. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng hoàn tất cài đặt Spotify để bắt đầu nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao.

Cập nhật: 14/03/2018
Xem thêm: Spotify
  • 771