Cách xem lời bài hát trên Spotify

  • 1.066

Có lẽ Spotify chính là ứng dụng nghe nhạc hot nhất hiện nay khi nó đã chính thức đổ bộ vào Việt Nam với kho nhạc khổng lồ bao gồm nhạc Việt và nhạc quốc tế tương đối đầy đủ. Nếu như trước đây Zing MP3 là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến chủ đạo thì thị phần này đã dần chia đều cho Spotify khi mà Spotify chia sẻ lợi nhuận cho nghệ sĩ khá đồng đều. Spotify sẽ trả phí tác quyền 1 cách nghiêm chỉnh thay vì hiện nay cách làm của Zing MP3 đang bị rất nhiều nghệ sĩ bức xúc và không đưa đứa con tinh thần của mình lên đây.

Ứng dụng Spotify cho AndroidỨng dụng Spotify cho iOS

Không hề thua kém Zing MP3 bất cứ phương diện này thậm chí là nhỉnh hơn rất nhiều với chất lượng âm thanh đỉnh cao. Bạn có thể xem lời bài hát trên Spotify 1 cách chính thống thay vì cách đóng góp lời mà Zing MP3 đang làm hiện nay. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật lời bài hát trên Spotify.

Ứng dụng Spotify cho Mac Ứng dụng Spotify cho Windows

Hướng dẫn cách bật lời bài hát với ứng dụng Spotify trên máy tính

Đầu tiên chúng ta sẽ hướng dẫn cách xem lời bài hát khi đang sử dụng Spotify trên máy tính. Hiện nay hầu hết các bài hát đều có lời, tuy nhiên 1 số bài hát cũ có thể chưa được cập nhật nhưng bạn có thể yên tâm là gần như đầy đủ nhé.

Bước 1:

Tại giao diện nghe nhạc chính hãy tìm đến biểu tượng chiếc micro mà chúng tôi khoanh tròn đỏ phía dưới.

Bước 2:

Ngay sau đó bạn sẽ thấy trên màn hình của mình xuất hiện lời bài hát của bài hát đang nghe. Tiếp đó nếu không muốn nghe nữa hãy kích chọn lại 1 lần nữa đến biểu tượng micro trước đó đã kích hoạt.

Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi giao diện nghe nhạc bằng cách nhấn chọn đến nút Opition, tại đây hãy tiếp tục nhấn vào nút mũi tên để lựa chọn hình nền nghe nhạc mong muốn. Spotify có khá nhiều hình nền nghe nhạc đẹp mắt và sáng tạo.

Video hướng dẫn xem lời bài hát với Spotify trên máy tính

Cách xem lyric trên Spotify trên iPhone, Android

Bước 1:

Cũng giống như trên máy tính hãy mở bài hát bài bạn muốn nghe, tại giao diện chính của bài hát đó hãy nhấn chọn đến thông báo Nhấp vào để xem lời bài hát. Ngay sau đó trên giao diện có lời bài hát sẽ xuất hiện.

Bước 2:

Để phóng to lời bài hát nhấn Toàn màn hình, chế độ này sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát và đọc lời bài hát hơn.

Lưu ý: hầu hết các bài hát tiếng Anh đều có lời nhưng các ngôn ngữ không quá phổ biến như: Nga, Nhật, Hàn thậm chí là Việt Nam được hỗ trợ rất ít nên bạn sẽ phải chờ đợi 1 thời gian nữa để có lời bài hát.

Video hướng dẫn xem lời bài hát với Spotify trên điện thoại

Cập nhật: 27/03/2018
Xem thêm: Spotify
  • 1.066