Tăng tốc download uTorrent bằng Cheat Engine

  • 112

Cheat Engine, thường được viết tắt là CE là một chương trình gỡ lỗi / trình soạn thảo / trình quét bộ nhớ mã nguồn mở được tạo bởi Eric Heijnen cho hệ điều hành Windows. Cheat Engine được biết đến chủ yếu như một phần mềm hỗ trợ chơi game giúp người chơi thay đổi các thông số game để gian lận một số lợi thế như sức khỏe, thời gian hoặc đạn dược... Ngoài cách sử dụng phổ biến đó, Cheat Engine còn có thể giúp người dùng sử dụng phần mềm uTorrent tăng gấp đôi tốc download các file torrent.

Down.vn đã từng chia sẻ với người dùng cách tăng tốc download cho uTorrent, sau đây là bài viết hướng dẫn một cách khác giúp tăng tốc độ download uTorrent bằng phần mềm Cheat Engine.

Tăng tốc download uTorrent bằng Cheat Engine

Sau khi tải và cài đặt Cheat Engine, các bạn thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tải file torrent.

Bước 2: Khởi động Cheat Engine, sau đó chọn Yes nếu được hỏi về bất kỳ sự cho phép nào.

Bước 3: Cheat Engine sẽ hoạt động trên các tiến trình đang chạy. Để mở danh sách các tiến trình đó, click vào Monitor Icon ở góc trên bên trái, dưới mục File.

Mở danh sách các trình đang chạy

Bước 4: Trong cửa sổ Process List, tìm và chọn file uTorrent, sau đó click vào Open.

Chon file torrent

Bước 5: Ở mục Memory Scan Options, tích vào Enable Speedhack.

 Tích vào Enable Speedhack

Bước 6: Một tùy chọn Speed (Tốc độ) mới với giá trị là 1 sẽ xuất hiện. Bạn thay đổi giá trị đó xuống 0.5 và nhấp chuột vào Apply. Tốc độ tải sẽ tăng lên sau vài giây.

Thay đổi giá trị Speed

Sau khi thay đổi mà không có dấu hiệu gì xảy ra, hãy thực hiện lại các bước và chờ đợi trong ít phút.

Như vậy, ngoài hỗ trợ người dùng chơi game hiệu quả và đạt thành tích cao hơn, Cheat Engine còn có một cách dùng khác là giúp tăng tốc download uTorrent nhanh hơn gấp hai lần. Hi vọng với bài hướng dẫn này của chúng tôi bạn sẽ cải thiện được tốc độ tải của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 09/01/2018
  • 112