Cách tăng tốc độ Internet bằng phần mềm Cheat Engine

  • 1.332

Sử dụng Cheat Engine để tăng tốc độ vào mạng Internet

Làm sao để tăng tốc độ truy cập Internet? là câu hỏi cũng như thắc mắc của rất nhiều người dùng tại Việt Nam hiện nay khi mà tuyến cáp quang biển AAG bước vào quá trình bảo trì với thời gian dự kiến kéo dài trong 5 ngày (từ 22-27/6).

Tăng tốc độ Internet là việc làm rất cần thiết để bạn có được kết nối ổn định khi chơi game, hiện nay có khá nhiều công cụ hỗ trợ tăng tốc độ Internet. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một phần mềm thực sự hiệu quả thì không hề dễ dàng. Cheat Engine chính là một đề xuất của Down.vn đến mọi người, với phần mềm Cheat Engine bạn sẽ nhanh chóng tăng tốc độ mạng Internet đồng thời còn sở hữu cho mình một công cụ hack game Offline vô dùng tiện dụng.

Tải phần mềm Cheat Engine 6.5

Với phần mềm Cheat Engine các game thủ sẽ nhanh chóng tăng tốc độ trình duyệt web của mình nhanh chóng, chỉ với các bước đơn giản để thay đổi các thông số theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi bạn sẽ có được một mạng Internet có tốc độ nhanh, ổn định để chơi game.

Hướng dẫn tăng tốc độ mạng Internet bằng Cheat Engine

Bước 1:

Hãy tải phần mềm Cheat Engine theo link tải chúng tôi đã cung cấp phía trên và tiến hành cài đặt Cheat Engine như cài đặt phần mềm thông thường khác.

Tại giao diện chính của phần mềm hack game Cheat Engine hãy nhấn chọn đến nút được khoanh tròn màu xanh (góc trên cùng bên trái).

Cách tăng tốc độ Internet bằng phần mềm Cheat Engine
Giao diện chính sau khi cài đặt Cheat Engine

Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ Process List sẽ xuất hiện, tại đây bạn có thể lựa chọn đến trình duyệt web Google Chrome (nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web nào có thể chọn đến trình duyệt đó) --> Open.

Lựa chọn đến cài đặt để thiết lập lại thông số cho Cheat Engine
Lựa chọn đến cài đặt để thiết lập lại thông số cho Cheat Engine

Bước 3:

Xuất hiện cửa sổ để chúng ta thực hiện việc thay đổi thông số tại đây. Ở mục Memory Scan Options chúng ta tích chọn vào ô Enable speedhack và thay đổi giá trị của ô Speed là 100,0.

Thay đổi các giá trị theo hướng dẫn để tăng tốc mạng Internet
Thay đổi các giá trị theo hướng dẫn để tăng tốc mạng Internet

Bước 4:

Sau khi đã thiết lập các thông số và lựa chọn ở bước 3, người dùng tiến hành kiểm tra lại tốc độ trình duyệt web đang sử dụng để thấy được sự thay đổi về tốc độ truy cập mạng của mình.

Video hướng dẫn cách tăng tốc độ mạng Internet bằng Cheat Engine

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách thay đổi tốc độ mạng Internet bằng phần mềm Cheat Engine. Hi vọng với bài hướng dẫn này của chúng tôi bạn sẽ cải tiến được tốc độ mạng của mình để lướt web nhanh hơn.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 17/02/2017
  • 1.332