Gỡ bỏ Cheat Engine như thế nào?

  • 1.208

Hướng dẫn gỡ bỏ phần mềm Cheat Engine

Như chúng ta đều biết, Cheat Engine là phần mềm nổi tiếng dùng để hack game offline trên máy tính, cho phép người chơi có thể dễ dàng thay đổi các chỉ số như máu, lượt chơi, tiền tệ... nhằm đạt được mục tiêu chiến thắng một cách nhanh chóng, đơn giản. Tuy nhiên, chính việc giành chiến thắng dễ dàng trong game lại khiến cho nhiều người chơi cảm thấy nhàm chán, đặc biệt là những game thủ chân chính. Vì thế, nhiều người đã quyết định từ bỏ công cụ "gian lận" này sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, cũng có không ít người chưa biết cách gỡ bỏ Cheat Engine ra khỏi máy tính để chơi game một cách công bằng. Do đó, hôm nay, Down.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ bỏ phần mềm Cheat Engine trong nội dung bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo.

Bước 1: Hãy mở thư mục điều khiển Control Panel lên rồi nhấn vào mục Programs and Features.

Nhấn Program and Features

Bước 2: Trong giao diện Uninstall or change a program, danh sách những phần mềm mà bạn đang cài đặt trên máy tính sẽ xuất hiện. Hãy nhấn chọn phần mềm Cheat Engine rồi bấm Uninstall ở phía trên.

Bấm Uninstall

Bước 3: Khi hộp thoại xác nhận hiện ra hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa phần mềm Cheat Engine ra khỏi máy tính hay không, hãy nhấn Yes để tiếp tục.

Xác nhận xóa

Bước 4: Ngay sau đó, quá trình gỡ bỏ phần mềm Cheat Engine sẽ được diễn ra trong khoảng vài giây.

Quá trình gỡ bỏ phần mềm

Bước 5: Khi quá trình gỡ bỏ phần mềm Cheat Engine kết thúc, hộp thoại có thông báo như dưới đây sẽ xuất hiện, hãy bấm OK để hoàn tất.

Bấm OK để hoàn tất

Như vậy, chúng tôi đã vừa hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ phần mềm Cheat Engine ra khỏi máy tính. Từ nay, bạn có thể trở lại làm một game thủ chuyên nghiệp đương đầu với mọi trở ngại trong game mà không phải nhờ tới trò "gian lận" nữa nhé.

Hi vọng bài viết có ích với bạn!

Cập nhật: 17/02/2017 Xuân Linh Nguyễn
  • 1.208