Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 1 - 100

Đáp án game Tao biết tuốt phần 1
  • 2 ★ 3 👨
  • 3.354

Game Tao biết tuốt là tựa game đuổi hình bắt chữ vui nhộn đang rất được yêu thích trên di động. Mỗi câu đố trong game Tao biết tuốt là 1 thử thách không quá khó nhưng lại đòi hỏi sự sáng tạo cũng như vốn từ rất lớn từ người chơi. Dưới đây là đáp án dành cho 100 câu hỏi đầu tiên trong game Tao biết tuốt để các bạn tham khảo nếu gặp khó khăn khi chơi.

Tao biết tuốt cho AndroidTao biết tuốt cho iPhone

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 1 - 100

Câu 1: Củ lạc + Bánh trôi

Đáp án: Lạc Trôi

Câu 2: Ngôi sao + Ngọn lửa

Đáp án: Sao hỏa

Câu 3: Cái tai + Sách tiếng Việt 123

Đáp án: Tai tiếng

Câu 4: Xe tăng + Hang động

Đáp án: Tăng động

Câu 5: Rau má + Bát mì tôm

Đáp án: Má mì

Câu 6: Cái ly + Trái tim che 2 người đang hôn nhau

Đáp án: Ly hôn

Câu 7: Con ốc sên + Hòn đảo

Đáp án: Ốc đảo

Câu 8: Cờ quân hậu + Trường học

Đáp án: Hậu trường

Câu 9: Đĩa mướp đắng + Đĩa lòng

Đáp án: Đắng lóng

Câu 10: Ăn ớt + Con cú

Đáp án: Cay cú

Câu 11: Cái ca + Người đang múa

Đáp án: Ca múa

Câu 12: Nhật thực + Chữ ký

Đáp án: Nhật ký

Câu 13: Lọ đựng tiền + Ông đồ

Đáp án: Tiền đồ

Câu 14: Chim đang làm tổ + Nàng tiên

Đáp án: Tổ tiên

Câu 15: Hình bát quái + Tiêm cho bé

Đáp án: Đạo trích

Câu 16: Quăng lưới bắt cá + Quả bom

Đáp án: Quăng bom

Câu 17: Tập tài liệu + Thẻ ATM

Đáp án: Thư tín

Câu 18: Cái lược + Ông đồ

Đáp án: Lược đồ

Câu 19: Dây chuyền ngọc + Cậu bé

Đáp án: Ngọc trai

Câu 20: Bắn cung + Mặt trăng

Đáp án: Cung trăng

Câu 21: Tia sét + Đĩa bánh cuốn

Đáp án: Lôi cuốn

Câu 22: Chư Bát Giới + Cái ca

Đáp án: Soái ca

Câu 23: Thành cổ + Con kiến

Đáp án: Thành kiến

Câu 24: Quả táo + Bón cho trẻ ăn

Đáp án: Táo bón

Câu 25: Hạt tiêu + Cây cổ thụ

Đáp án: Tiêu thụ

Câu 26: Hạt điều + Biểu tượng kính lúp soi trên trang sách

Đáp án: Điều tra

Câu 27: Cái miệng + Trường học

Đáp án: Môi trường

Câu 28: Cảm cúm + Xúc sắc

Đáp án: Cảm xúc

Câu 29: Băng đài + Nhóm người

Đáp án: Băng nhóm

Câu 30: Thỏi vàng + Các thứ trong tiếng Anh: Thursday, Friday, Saturday...

Đáp án: Lượng thứ

Câu 31: Cán cân công lý + Bằng tốt nghiệp

Đáp án: Cân bằng

Câu 32: Cờ + Thỏi bạc

Đáp án: Cờ bạc

Câu 33: Cây thông + Tờ báo

Đáp án: Thông báo

Câu 34: Chùm nho + Nhóm người hồi giáo

Đáp án: Nho giáo

Câu 35: Ngôi nhà + Ca hát

Đáp án: Nhà hát

Câu 36: Khoai lang + Cầu thang

Đáp án: Lang thang

Câu 37: Quả bóng + Viên đá

Đáp án: Bóng đá

Câu 38: Cái đinh + Quả bóng có số 3

Đáp án: Đinh ba

Câu 39: Cây cầu + Bút chì

Đáp án: Cầu chì

Câu 40: Người đang tập võ + Con công

Đáp án: Tấn công

Câu 41: Yên xe + Tâm sen

Đáp án: Yên tâm

Câu 42: Em bé ngã + Số 4

Đáp án: Ngã tư

Câu 43: Quả cam + Lòng lợn

Đáp án: Cam lòng

Câu 44: Lái xe ô tô + Chèo thuyền

Đáp án: Lái đò

Câu 45: Bánh bao + Quả đậu

Đáp án: Bao đậu

Câu 46: Hình tam giác + Bức tranh con ngựa

Đáp án: Cạnh tranh

Câu 47: Củ hành tây + Nút Like

Đáp án: Hành thích

Câu 48: Cái cân + Câu đối

Đáp án: Cân đối

Câu 49: Bể cá + Quả dâu tây

Đáp án: Bể dâu

Câu 50: Con kỳ nhông + Quả thị

Đáp án: Kỳ thị

Câu 51: Quay tơ + Quả hồng

Đáp án: Tơ hồng

Câu 52: Bắt tay + Con cóc

Đáp án: Bắt cóc

Câu 53: Đám mây + Bàn tay hứng mưa

Đáp án: Mây mưa

Câu 54: Hình tháp ở trên ngọn núi + Ô tô ở đường ghi điểm mù

Đáp án: Đỉnh điểm

Câu 55: Con kiến + Người đàn ông đang thức

Đáp án: Kiến thức

Câu 56: Bắt tay + Buộc tóc

Đáp án: Bắt buộc

Câu 57: Sách sinh học 11 + Viên thuốc

Đáp án: Sinh viên

Câu 58: 6 cái bút + Lông vịt

Đáp án: Bút lông

Câu 59: Chợ + Cái búa

Đáp án: Chợ búa

Câu 60: Cô gái đang ăn + Mì Ý

Đáp án: Ăn ý

Câu 61: Số 9 + Chai nước khoáng

Đáp án: Chín suối

Câu 62: Các loại quả + Tập báo

Đáp án: Quả báo

Câu 63: Sương mù + Cây sáo

Đáp án: Sương sáo

Câu 64: Cà phê + Bình hoa

Đáp án: Phê bình

Câu 65: Tòa nhà giáo hội + Sư tử

Đáp án: Giáo sư

Câu 66: Số từ 1 đến 9 + Sách lượng giác

Đáp án: Số lượng

Câu 67: Văn Miếu Quốc Tử Giám + Căn phòng

Đáp án: Văn phòng

Câu 68: Nhật thực + Nguyệt thực

Đáp án: Nhật nguyệt

Câu 69: Cái ví (Bóp) + Con cò

Đáp án: Bóp cò

Câu 70: 7 Up + Đồng hồ

Đáp án: Lên đồng

Câu 71: Đánh răng + Giá đỗ

Đáp án: Đánh giá

Câu 72: Máy khoan + Mang thai

Đáp án: Khoan thai

Câu 73: Nút Sell (Bán) + Kính

Đáp án: Bán kính

Câu 74: Cái bảng + Đống thỏi vàng

Đáp án: Bảng vàng

Câu 75: Pháo + Tòa lâu đài

Đáp án: Pháo đài

Câu 76: Con ngựa đang phi + Vẽ mắt

Đáp án: Mã hóa

Câu 77: Hoa tàn + Nắm nhang

Đáp án: Tàn nhang

Câu 78: Chồng sách + Chiếc lược

Đáp án: Sách lược

Câu 79: Hứng nước mưa + Hàng rào

Đáp án: Mưa rào

Câu 80: Cốc nước + Viên đá

Đáp án: Nước đá

Câu 81: Quả bí + Mật ong

Đáp án: Bí mật

Câu 82: Tòa nhà + Người đàn ông cầm biển tạm trú, thường trú

Đáp án: Di trú

Câu 83: Con cáo + Con tê giác

Đáp án: Cáo giác

Câu 84: Con báo + Con cáo

Đáp án: Báo cáo

Câu 85: Tâm sen + Thần

Đáp án: Tâm thần

Câu 86: Cây đàn + Cá hồi

Đáp án: Đàn hồi

Câu 87: Giã gạo + Từ chối rót rượu

Đáp án: Giã từ

Câu 88: Quả bóng + Cái bàn

Đáp án: Bóng bàn

Câu 89: Thảm + Hoa Trạng Nguyên

Đáp án: Thảm trạng

Câu 90: Tháp Eiffel ở Pháp + Trường học

Đáp án: Pháp trường

Câu 91: Củ su hào + Lọ hoa

Đáp án: Hào hoa

Câu 92: Chế đồ + Cặp nhiệt độ

Đáp án: Chế độ

Câu 93: Cục than + Ống thở

Đáp án: Than thở

Câu 94: Cây cầu + Cái thang

Đáp án: Cầu thang

Câu 95: Thiên thần + Đồng xu

Đáp án: Thần đồng

Câu 96: Xúc xích + Ba lô

Đáp án: Xích lô

Câu 97: Cái dây + Dưa hấu

Đáp án: Dây dưa

Câu 98: Trăng + Mật ong

Đáp án: Trăng mật

Câu 99: Bánh bao + Bì rán

Đáp án: Bao bì

Câu 100: Cái dấu + Tượng

Đáp án: Ấn tượng

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thường xuyên đến các bạn đáp án của các câu hỏi khác nhau của game Tao biết tuốt.

Cập nhật: 11/06/2018
Xem thêm: Tao biết tuốt
  • 2 ★ 3 👨
  • 3.354