Cách chế tạo màu trong Minecraft

  • 7.760

Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách chế tạo màu trong game Minecraft. Ở các phần trước Down.vn đã giới thiệu đến các bạn cách chế tạo ra các dụng cụ đơn giản, công thức nấu ăn và nhiều các công thức quan trọng khác để bạn có thể chế tạo để nâng cao đời sống của bạn trong thế giới của Minecraft.

>>> Tải Minecraft cho iOS tại đây

>>> Tải Minecraft tại đây

Hướng dẫn cách chế tạo màu trong Minecraft

1. Màu đỏ hoa hồng (Red dye)

Nguyên liệu chính để bạn chế tạo ra màu đỏ hoa hồng là hoa hồng. Để chế tạo ra được 2 màu đỏ hoa hồng bạn sẽ phải dùng đến 1 cành hoa hồng. Màu đỏ hoa hồng được dùng để nhuộm len, cừu, hoặc áo giáp da. Cũng được dùng trong 1 số công thức nhuộm màu khác.

2. Màu vàng cẩm chướng (Yellow dye)

Nguyên liệu chính để bạn có thể chế tạo ra được màu vàng cẩm chướng là hoa cẩm chướng. Để chế tạo ra được 2 màu vàng hoa cẩm chướng bạn sẽ phải dùng đến 1 cành hoa cẩm chướng. Màu vàng cẩm chướng được dùng để nhuộm len, cừu, hoặc áo giáp da. Ngoài ra cũng được dùng để tạo ra màu nhuộm cam.

3. Màu nhuộm ngọc bích (Cyan dye)

Nguyên liệu chính để bạn có thể chế tạo ra được màu nhuộm ngọc bích là viên Lapis lazuli + màu xanh xương rồng. Để bạn có thể chế tạo ra được 2 Màu nhuộm ngọc bích chúng ra sẽ phải dùng đến 1 Viên Lapis lazuli + 1 Màu xanh xương rồng. Màu nhuộn nhọc bích có tác dụng dùng để nhuộm len, cừu, hoặc áo giáp da.

4. Màu nhuộm hồng nhạt (Pink dye)

Nguyên liệu chính để bạn có thể chế tạo ra màu nhuộm hồng nhạt là màu đỏ hoa hồng và mùn xương. Để chế tạo ra được 2 Màu nhuộm hồng nhạt bạn cần đến 1 Màu đỏ Hoa hồng + 1 Mùn xương. Màu nhuộm hồng nhạt có tác dụng dùng để nhuộm len, cừu, hoặc áo giáp da. Ngoài ra màu nhuộm hồng nhạt cũng được dùng để tạo ra màu nhuộm hồng.

5. Màu nhuộm tím (Purple dye)

Nguyên liệu chính để chúng ta có thể chế tạo ra được màu nhuộm tím là viên Lapis lazuli và hoa hồng. Để chế tạo ra được 2 Màu nhuộm tím bạn sẽ cần đến 1 Viên Lapis lazuli + 1 Màu đỏ hoa hồng. Màu nhuộm tím có tác dụng dùng để nhuộm len, cừu, hoặc áo giáp da. Ngoài ra màu nhuộm tím cũng được dùng để tạo ra màu nhuộm hồng.

6. Màu nhuộm hồng (Magenta dye)

Nguyên liệu để chúng ta có thể chế tạo ra màu nhuộm hồng là màu nhuộm tím, màu nhuộm hồng nhạt, viên Lapis lazuli, màu đỏ hoa hồng. Để chế tạo ra được 3 Màu nhuộm hồng chúng ta sẽ phải dùng đến 1 Màu nhuộm tím + Màu nhuộm Hồng nhạt (hoặc Viên Lapis lazuli + Mùn xương + 2 Màu đỏ Hoa hồng, hoặc Viên Lapis lazuli + Màu nhuộm Hồng nhạt + Màu đỏ Hoa hồng). Nhiệm vụ chính của màu nhuộm hồng là dùng để nhuộm len, cừu, hoặc áo giáp da.

7. Màu nhuộm xanh lá chanh (Lyme dye)

>>> Hướng dẫn chơi Minecraft cho người mới bắt đầu phần 1

>>> Hướng dẫn chơi Minecraft cho người mới bắt đầu phần 2

Nguyên liệu chính để chúng ta có thể chế tạo ra màu nhuộm xanh lá chanh là màu xanh xương rồng và mùn xương. Để chế tạo ra được 2 Màu nhuộm xanh lá chanh chúng ta sẽ cần đến 1 Màu xanh xương rồng + 1 Mùn xương. Tác dụng chính của màu nhuộm xanh lá chanh là để nhuộm len, cừu, hoặc áo giáp da.

8. Màu nhuộm thiên thanh (Line blue dye)

Nguyên liệu chính cần để chế tạo ra màu nhuộm thiên thanh là viên Lapis lazuli và mùn xương. Để chế tạo ra được 2 Màu nhuộm thiên thanh chúng ta phải cần đến 1 Viên Lapis lazuli + 1 Mùn xương. Màu nhuộm thiên thanh có tác dụng dùng để nhuộm len, cừu, hoặc áo giáp da.

9. Màu nhuộm cam (Orange dye)

Nguyên liệu chính để chế tạo ra Màu nhuộm cam là màu đỏ hoa hồng và màu vàng cẩm chướng. Để chế tạo ra được 2 Màu nhuộm cam là 1 Màu đỏ Hoa hồng + 1 Màu vàng Cẩm chướng. Tác dụng của màu nhuộm cam là dùng để nhuộm len, cừu, hoặc áo giáp da.

10. Màu nhuộm xám nhạt (Light gray dye)

Nguyên liệu chính để chế tạo ra màu nhuộn xám nhạt là túi mực, mùn xương, màu nhuộm xám. Để chế tạo ra 3 màu nhuộm xám nhạt thì cần đến 1 Túi mực + 2 Mùn xương hoặc để có 2 màu nhuộm xám nhạt 1 Màu nhuộm xám + 1 Mùn xương. Tác dụng chính của màu nhuộm xám nhạt là dùng để nhuộm len, cừu, hoặc áo giáp da.

11. Màu nhuộm xám (Gray dye)

Nguyên liệu chính để chết tạo màu nhuộm xám là túi mực và mùn xương. Để chế tạo ra được 2 Màu nhuộm xám sẽ cần đến 1 Túi mực + 1 Mùn xương. Tác dụng chính của màu nhuộm xám là nhuộm len, cừu, hoặc áo giáp da. Cũng được dùng để tạo ra màu nhuộm xám nhạt.

12. Mùn xương (Bone mean)

Nguyên liệu chính để chế tạo ra mùn xương là xương động vật. Để sản xuất ra được 3 Mùn xương thì chúng ta sẽ phải dùng đến 1 xương động vật. Mùn xương được dùng để nuôi cấy nhanh hoa màu, cây, có dại, nấm khổng lồ, lúa mì, cành bí ngô, cành dưa hấu, và hoa. Ngoài ra nó còn được dùng để nhuộm ra các màu nhạt hơn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn chi tiết để chế tạo ra màu nhuộm trong game Minecraft, trong những khối vuông kỳ diệu chúng ta sẽ phải nhớ rất nhiều công thức để chế tạo ra các vật dụng để phục vụ cuộc sống của bạn trong thế giới mới này. Hãy nhớ và chế tạo ngay mọi thứ bạn cần trong Minecraft.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các công thức khác như: Cách chế tạo dụng cụ trong minecraft, Công thức nấu ăn trong Minecraft, Cách chế tạo vũ khí trong game Minecraft

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 14/10/2017
  • 7.760