Tổng hợp các map hay nhất trong Minecraft - Phần 4

Tải map Minecraft, bản đồ Minecraft mở rộng
  • 1.334

Nếu là fan "cuồng" của game sinh tồn Minecraft, chắc chắn bạn sẽ không từ chối khám phá thêm nhiều map mở rộng của trò chơi này. Down.vn đã thực hiện 1 seri bài về các map Minecraft hay nhất và đây chính là phần 3 - gồm 8 bản đồ hấp dẫn không kém để bạn tải về, chơi thử và nhận những phần thưởng xứng đáng!

Có thể bạn quan tâm:

Danh sách bản đồ hay trong game Minecraft

24. Team Fortress 2 in Minecraft: Dustbowl
25. The Sunken Island
26. Sonic the Hedgehog
27. Star Wars
28. Escapecraft 3
29. Minecraft's Edge
30. Ant Farm Survival
31. Mine 4 Dead

24.Team Fortress 2 in Minecraft: Dustbowl

1 bản đồ khác từ Hypixel (và SethBling) và ở thời điểm hiện tại, đây là bản đồ PvP hiếm hoi trong game Minecraft. Team Fortress 2 - cái tên nói lên tất cả, đây là bản đồ tử thần với các trận đánh nhiều người chơi phân lớp, được sáng tạo từ map Dustbowl, lấy cảm hứng từ những màn bắn súng hình học độc đáo của Valve.

Dựa theo nguồn cảm hứng này, trong các trận đánh, 2 đội sẽ tấn công hoặc phòng thủ 1 chuỗi các điểm điều khiển. Điều khiến map này trở nên thông minh và thú vị hơn chính là chứa các lớp (Class): sử dụng khối lệnh để trang bị cho người chơi với nhiều lựa chọn vũ khí cụ thể. Tải Dustbowl tại đây.

25. The Sunken Island

Người chơi sẽ bắt đầu từ hòn đảo The Sunken Island nằm giữa đại dương, bao xung quanh những mảnh vỡ, gỗ... trôi dạt bờ. Dựa vào chỉ dẫn, bạn sẽ tìm được 1 hòn đảo xinh đẹp ẩn chứa nhiều điều bí mật, những thác nước hùng vĩ hay ngọn núi cao. Công việc của bạn không chỉ là sống sót và mà tìm các cổng và mở khóa câu chuyện trên hòn đảo này. Tải The Sunken Island tại đây.

26. Sonic the Hedgehog

Dựa theo series game Sonic để tạo ra bản đồ cùng tên. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành màn chơi càng nhanh càng tốt. Ban đầu, bạn sẽ đươc hỗ trợ bằng đôi bốt đặc biệt giúp chạy nhanh hơn, nhạy cao hơn và nếu có ngã cũng chẳng hề hấn gì. Tuy nhiên khi đến Green Hill Zone, mọi chuyển trở nên khó khăn hơn bởi sẽ xuất hiện chướng ngại vật, các điểm đánh dấu, lò xo... cản trở hành trình của bạn. Tải map Sonic the Hedgehog tại đây.

27. Star Wars

Đây là map do fan hâm mộ tạo ra dựa trên bộ phim giả tưởng nổi tiếng - Chiến tranh giữa các vì sao. Đây là chuyến phiêu lưu đầu tiên mang tính chất giả tưởng rõ nét, đưa bạn đến với 1 nhiệm vụ ngắn và giải cứu con tin và vô hiệu hóa AT-AT. Tải map Star Wars tại đây.

28. Escapecraft 3

Escapecraft là 1 series map theo phong cách phiêu lưu - trốn thoát khỏi căn phòng, 1 trải nghiệm khá thú vị trong Minecraft. Mỗi map trong series này là 1 nhóm các câu đố theo cơ chế vật lý thực nhằm tạo ra khoảnh khắc đáng nhớ cho người chơi. Escapecraft 3 được thiết kế với các căn phòng chứa đầy hồng ngọc, sử dụng đồ cơ khí và cần câu kèm theo nhiều thử thách khác nhau. Tải Escapecraft 3 tại đây.

29. Minecraft's Edge

Khi các loại map huấn luyện trở nên phổ biến trong cộng đồng Minecraft thì tự nhiên sẽ có những bản đồ dạng Minecraft's Edge ra đời. Minecraft's Edge là 1 series các câu đố với nhiệm vụ nhảy qua tòa nhà cao tầng, trong phòng hay nhảy từ trên cao xuống. Không giống map Assassin's Creep đã nhắc đến ở phần trước, ở đây bạn sẽ di chuyển theo 1 hành trình tịnh tiến, phải sử dụng thủ thuật nhảy để đến đúng nơi mình cần. Tải Minecraft's Edge ở đây.

30. Ant Farm Survival

Ant Farm Survival là bản đồ được xây dựng trong đế chế kiến và thuộc ngôi nhà Minecraft khổng lồ. Đây là 1 bản đồ sinh tồn khá điển hình trong game Minecraft, nghĩa là bạn cần sống sót, chế tạo đồ, khám phá, xây dựng và hoàn thành những thử thách không liên quan gì đến nhau để chứng minh khả năng sinh tồn của mình. Tại đây, bạn cũng sẽ có thêm mục tiêu thưởng để phá hủy mob spawner, tiêu diệt kẻ thù và ghé thăm trang trại kiến Nether. Tải bản đồ Ant Farm Survival tại đây.

31. Mine 4 Dead

Đây là 1 bản đồ Minecraft khác lấy cảm hứng từ Valve. Mine 4 Dead: Blockhawk Down là bản đồ mô phỏng thành phố Chicago với rất nhiều zombie hung tợn. Có thể nói, đây là map khá "khoai" và bạn cần tới sự trợ giúp từ bạn bè.

Bản đồ này đi kèm với gói đồ họa, skin kiểu L4D, nơi người chơi được sáng tạo thế giới rộng lớn theo phong cách Graffiti phóng khoáng. Và tất nhiên rất nhiều zombie đang chờ bạn đối đầu. Tải Mine 4 Dead tại đây.

Mỗi bản đồ trong Minecraft lại đặc trưng với hình thức và tính chất riêng, đòi hỏi người chơi phải kết hợp nhiều kỹ năng để chinh phục chúng!

Cập nhật: 09/01/2018
Xem thêm: Minecraft
  • 1.334