Mẹo xóa tài khoản lưu trên màn hình đăng nhập Skype

  • 1.556

Hướng dẫn xóa tài khoản được lưu trên màn hình đăng nhập Skype

Thông thường, khi khởi động Skype lên, chúng ta sẽ thấy ở màn hình đăng nhập, ứng dụng này lưu lại tất cả những tên tài khoản đã từng được đăng nhập trước đây. Đây cũng là một tính năng khá hữu ích của Skype giúp cho người dùng nhanh chóng tìm được tài khoản của mình và chỉ cần nhập mật khẩu là có thể bắt đầu sử dụng. Tuy nhiên, đôi khi nó gây ra sự bất tiện nhất định, đặc biệt là với những máy tính được sử dụng chung giữa nhiều người. Vậy phải làm sao để loại bỏ được sự bất tiện này đây? Bạn đừng lo, chúng tôi sẽ chia sẻ một mẹo nhỏ giúp bạn xóa sạch những tài khoản được Skype lưu lại trên màn hình đăng nhập trong bài viết sau đây. Xin mời các bạn tham khảo.

Ảnh minh họa

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy thoát toàn bộ khỏi các tài khoản Skype (nếu đang đăng nhập) đồng thời ấn tổ hợp phím Windows+R để mở hộp thoại Run rồi nhập từ khóa %appdata%\Skype và ấn Enter.

Nhập từ khóa %appdata%\Skype

Bước 2: Khi thư mục chứa dữ liệu cài đặt của Skype xuất hiện, hãy tìm tới những tập tin có tên trùng với tên tài khoản được lưu trên màn hình đăng nhập của Skype rồi xóa chúng đi. (cụ thể ở đây là file tipdownvn2016)

Xóa file trùng tên tài khoản Skype

Chỉ với 2 bước đơn giản kể trên, bạn đã xóa được tên tài khoản được Skype lưu lại trên màn hình đăng nhập. Từ nay, bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng Skype mà khỏi lo mất sự riêng tư cá nhân rồi nhé.

Hi vọng bài viết có ích với bạn!

Cập nhật: 09/06/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 1.556