Cách ghi âm cuộc gọi trên Skype

  • 1.379

Ghi âm cuộc gọi trên Skype bằng cách nào?

Skype là một trong những ứng dụng OTT được nhiều sử dụng nhất thời điểm hiện tại, cho phép người dùng dễ dàng nhắn tin, miễn phí cho bạn bè, người thân trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại di động. Không những thế, bạn còn có thể lập nhóm chat, chia sẻ dữ liệu trực tiếp hay biểu lộ cảm xúc thông qua các emotion ngộ nghĩnh.

Bạn đang gọi điện trên Skype, nhưng cuộc trò chuyện này có rất nhiều việc quan trọng mà bạn không thể nhớ nổi. Có một cách để bạn thoải mái trò chuyện mà không cần cố gắng để nhớ hết nội dung trò chuyện, đó là hãy ghi âm lại cuộc trò chuyện trên Skype này thông qua phần mềm ghi âm cuộc gọi hỗ trợ riêng phần mềm chat - gọi điện miễn phí trên Skype.

>>> Tải Skype for Windows tại đây

>>> Tải Skype for Windows Mobile tại đây

>>> Tải Skype cho Mac tại đây

Skype là phần mềm chat và gọi điện miễn phí có thể nói là tốt nhất hiện nay. Skype hỗ trợ khá nhiều tính năng tiện dụng và có tính bảo mật cao. Ở thời điểm này, gần như Skype đã thay thế hầu hết thói quen sử dụng phần mềm chat Yahoo Messenger đã vốn rất quen thuộc với mọi người. Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách ghi âm cuộc gọi trên Skype với các thao tác đơn giản sau.

Cách ghi âm cuộc gọi trên Skype

Bước 1:

Hãy tải phần mềm MP3 Skype Recorder hỗ trợ ghi âm cuộc gọi cho Skype. Sau khi tải về hãy cài đặt phần mềm trên máy, biểu tượng của phần mềm sẽ xuất hiện ở khay hệ thống. Hãy nhấn đúp chuột để khởi chạy phần mềm khi tiến hành ghi âm cuộc gọi. Hãy nhấn chọn nút ON để bắt đầu ghi âm cuộc gọi.

Bước 2:

>>> Hướng dẫn tạo nhóm chat trên Skype

>>> Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Skype

Mở Skype và đăng nhập vào tài khoản của bạn, hãy chọn người bạn muốn trò chuyện thông qua gọi điện như thông thường.

Bước 3:

Ngay sau khi cuộc gọi được thực hiện sẽ có một cửa sổ nhỏ xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải thông báo cuộc gọi sẽ bắt đầu được ghi âm, khi bạn thực hiện cuộc gọi sẽ bắt đầu ghi âm quá trình đàm thoại của bạn.

Bước 4:

Khi kết thúc cuộc gọi, cũng ở vị trí dưới cùng bên phải màn hình sẽ xuất hiện thông báo, file ghi âm sẽ tự động được lưu vào đường dẫn bạn đã cài đặt. File ghi âm này có định dạng mp3 nên việc nghe lại nó tương đối dễ dàng.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách ghi âm cuộc gọi trên Skype thông qua phần mềm MP3 Skype Recorder chuyên ghi âm cho Skype. Khi bạn cài đặt phần mềm này, tất cả các cuộc gọi được thực hiện từ Skype trên máy tính của bạn sẽ tự động được ghi âm và lưu trữ và thư mục được chọn trước đó.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 10/05/2016
  • 1.379