Hướng dẫn cách tạo nhanh file PDF từ Website

  • 661

Cách tạo nhanh file PDF từ websites

PDF hay còn được gọi với cái tên đầy đủ Portable Document Format là một định dạng tập tin di động được phát triển bởi hãng Adobe System. Tương tự như Microsoft Word, PDF cũng hỗ trợ hiển thị nhiều loại dữ liệu khác nhau như text, hình ảnh, video... Bên cạnh đó, với ưu điểm là tính bảo mật cao cùng với dung lượng nhỏ nên PDF thường được lựa chọn để lưu trữ, chia sẻ tài liệu trên mang.

Ở bài viết trước Down.vn đã hướng dẫn đến bạn đọc cách chuyển file PDF sang Word và chỉnh sửa file PDF có bản quyền... Để giúp bạn đọc bổ sung thêm kiến thức để sử dụng linh hoạt hơn đối với file PDF, chúng tôi xin tiếp tục đưa ra bài viết hướng dẫn cách tạo một file PDF từ Website một cách nhanh chóng và hiệu quả.

PDF là một định dạng tập tin văn bản khá phổ biến hiện nay nhất là công việc văn phòng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tạo file PDF từ website một cách nhanh chóng. Hãy để Down.vn giúp bạn làm việc đó trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách tạo nhanh file PDF từ Websites

Chỉ với một số thao tác vô cùng đơn giản dưới đây là bạn đã tạo được file PDF từ Website rồi nhé:

Bước 1. Người dùng truy cập vào địa chỉ tạo file PDF tại đây.

Bước 2. Sau khi truy cập vào, bạn sẽ nhìn thấy ô Convert Web page to PDF.

Tạo file PDF

Bước 3. Tiếp theo bạn hãy nhập Website mà mình muốn chuyển sang file PDF vào ô đó.

Lưu ý. Bạn phải đánh đầy đủ địa chỉ website mà mình muốn chuyển sang PDF. Ví dụ như tạo file PDF từ website Down.vn thì phải đánh đầy đủ như sau: http://www.Down.vn.

Chọn địa chỉ web

Bước 4. Nhấn vào Convert to PDF. Sau thời gian chờ chuyển đổi, hệ thống sẽ xuất hiện một thông báo PDF successfully created. Và bạn có thể chọn tải file PDF đó về máy bằng cách nhấn vào Download PDF, hoặc chọn Save to Google Docs để lưu.

Như vậy là Down.vn đã vừa cùng bạn tạo thành công file PDF từ Website. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn đọc có thêm một mẹo nhỏ khi sử dụng file PDF.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 23/04/2016
  • 661