Hướng dẫn thực hiện cuộc gọi nhóm qua Facebook Messenger

  • 3 ★ 3 👨
  • 2.248

Cách gọi nhóm trên Facebook Messenger

Như chúng ta đã biết, Facebook Messenger là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên điện thoại di động mà không cần sử dụng tới dịch vụ của các nhà mạng. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể dễ dàng gửi hình ảnh cho những người nằm trong danh bạ hay đánh dấu vị trí, tìm kiếm bạn bè. Và mới đây, Facebook Messenger còn bổ sung thêm một tính năng hữu ích khác dành cho người dùng Việt Nam, đó là gọi điện nhóm miễn phí, chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối Wifi hoặc 3G là có thể thực hiện cuộc gọi từ bất cứ đâu. Để biết cách thực hiện cuộc gọi nhóm qua Facebook Messenger, các bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại lên, click vào menu Group rồi chọn nhóm muốn thực hiện cuộc gọi.

Chọn nhóm muốn thực hiện cuộc gọi

Bước 2: Trong giao diện Ring group members (Gọi thành viên nhóm), hãy chọn những người mà bạn muốn thực hiện cuộc gọi nhóm rồi bấm Call.

Chọn thành viên rồi bấm Call

Bước 3: Ngay lúc đó, cuộc gọi nhóm sẽ được bắt đầu. Các trạng thái của thành viên tham gia cuộc gọi cũng sẽ được hiển thị như đã gọi hay đang kết nối. Khi muốn kết thúc cuộc gọi nhóm, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng gọi màu đỏ là xong.

Trạng thái của thành viên tham gia cuộc gọi

Chỉ với 3 bước đơn giản kể trên, bạn đã biết cách thực hiện cuộc gọi nhóm qua Facebook Messenger. Từ nay, bạn đã có thêm một phương thức liên lạc mới với bạn bè của mình rồi nhé.

Video hướng dẫn thực hiện cuộc gọi nhóm trên Facebook Messenger

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 21/04/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 3 ★ 3 👨
  • 2.248