Cách chơi game tâng bóng trên Facebook Messenger

  • 2 ★ 3 👨
  • 1.199

Hướng dẫn chơi game tâng bóng trên Facebook Messenger

Có thể nói Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí phổ biến nhất hiện nay bởi không chỉ ở cách sử dụng đơn giản mà nó còn thường xuyên cập nhật cho người dùng những mini game thú vị để giải trí sau những khoảng thời gian học tập hay lao động mệt nhọc. Và mới đây, để hưởng ứng cho một mùa hè "ăn bóng đá, ngủ bóng đá" với 2 giải thi đấu hấp dẫn là Euro 2016 cũng như Copa America 2016, Facebook Messenger đã ra mắt trò chơi tâng bóng tuy có cách chơi khá là đơn giản nhưng hết sức lôi cuốn. Nào còn chần chừ gì nữa mà không cùng bạn bè, người thân của mình trải nghiệm mini game này trên Facebook Messenger. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách thực hiện nhé.

Chú ý: Để có thể chơi được game tâng bóng này , bạn cần phải cập nhật ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại di động của mình lên phiên bản mới nhất.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị di động của mình và tiến hành đăng nhập vào tài khoản cá nhân. Tại giao diện chính của ứng dụng, hãy nhấn vào một cuộc hội thoại bất kỳ để mở khung chat lên. Khi giao diện chat xuất hiện, hãy nhấn vào nhóm 4 biểu tượng cảm xúc ở cạnh biểu tượng Like. Tiếp theo, hãy tìm đến biểu tượng quả bóng như hình dưới đây.

Tìm biểu tượng quả bóng

Bước 2: Sau đó, bạn hãy ấn chọn vào biểu tượng quả bóng đó rồi ấn nút Send để gửi lên khung chat. Tiếp đó, hãy ấn tiếp một lần nữa vào biểu tượng quả bóng đó trong giao diện chat.

Gửi biểu tượng lên khung chat Ấn tiếp vào biểu tượng quả bóng

Bước 3: Ngay tức thì, giao diện tâng bóng sẽ xuất hiện để bạn trổ tài bằng cách ấn liên tục vào quả bóng làm sao cho nó đừng chạm vào 2 bên cạnh của màn hình, nếu không nó sẽ rơi xuống đất và coi như bạn đã thua trong lượt chơi đó. Tuy luật chơi khá đơn giản nhưng cách chơi thì không hề dễ dàng chút nào, đòi hỏi người chơi phải thật sự nhanh tay, nhanh mắt nếu muốn giành chiến thắng. Trong lúc tâng bóng, bạn sẽ trông thấy 2 chỉ số như bên dưới

  • Current Best: Điểm số hiện tại tương đương với số bóng mà bạn tâng.
  • High Scrore: Điểm số cao nhất mà bạn đã đạt được (Tâng được càng nhiều thì số điểm sẽ càng cao).

Current Best High Score

Bước 4: Không những thế, khi bạn tâng bóng, trên màn hình sẽ hiển thị các biểu tượng cảm xúc như vui sướng, buồn bã ... để cổ vũ, động viên, tiếp thêm tinh thần cho người chơi.

Biểu tượng cổ vũ tinh thần

Như vậy, chúng tôi đã vừa hướng dẫn cách chơi game tâng bóng trên Facebook Messenger. Từ nay, bạn đã có thêm một ứng dụng giải trí nữa sau những giây phút làm việc căng thẳng rồi nhé.

Hi vọng bài viết có ích với bạn!

Cập nhật: 17/06/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 2 ★ 3 👨
  • 1.199