Cách đưa emoji cũ trở lại Facebook Messenger của iPhone

  • 600

Hướng dẫn sử dụng emoji cũ trên Facebook Messenger của iPhone

Như chúng tôi đã từng đề cập trong bài viết trước, Facebook vừa cập nhật thêm bộ biểu tượng cảm xúc gồm 1500 emoji mới cho ứng dụng Messenger với nhiều cải tiến về màu sắc lẫn hình ảnh. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng thích những biểu tượng cảm xúc mới này hoặc chí ít là chưa thể quen mắt với nó. Nhưng làm sao để quay trở lại sử dụng bộ biểu tượng cảm xúc cũ đây? Bạn đừng lo, chúng tôi sẽ chia sẻ cách đưa những biểu tượng cảm xúc cũ trở lại iPhone trong nội dung bài viết dưới đây. Xin mời các bạn tham khảo.

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy truy cập vào ứng dụng Messenger của iPhone rồi tiến hành đăng nhập tài khoản của mình. Tại giao diện chính của ứng dụng, hãy nhấn vào mục Me (Tôi) ở cuối trang.

Click Me

Bước 2: Trong giao diện mục Me, hãy nhấn chọn Photo & Media (Ảnh & Phương tiện). Tiếp theo, hãy ấn ngón tay để tắt tùy chọn Messenger Emoji sao cho nút đó chuyển từ màu xanh sang màu xám là được.

Chọn Photos & Media Tắt Messenger emoji

Như vậy, chúng tôi đã vừa hướng dẫn cách đưa những biểu tượng cảm xúc cũ quay trở lại Facebook Messenger của iPhone bằng cách tắt tính năng Messenger Emoji. Trong trường hợp muốn chuyển sang sử dụng biểu tượng cảm xúc mới thì bạn chỉ cần kích hoạt lại nút Messenger Emoji là xong.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 07/06/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 600