Hướng dẫn cài đặt phần mềm Toolkit Math

  • 736

Chắc các thầy cô giáo dạy toán không còn xa lạ với phần mềm hỗ trợ giải toán lớp 7 mang tên Toolkit Math. Phần mềm Toolkit Math là công cụ vô cùng hữu ích giúp các em nhanh chóng có đáp án cuốn cùng của các bài toán có liên quan đến biểu thứ, đồ thị hay giải phương trình. Ngoài ra Toolkit Math còn là công cụ vẽ biểu đồ chính xác và đẹp mắt giúp các thành công nhanh chóng hoàn thành việc soạn sửa giáo án của mình. Không giống như các phần mềm khác Toolkit Math có khá nhiều file trong bộ cài đặt khiến nhiều người sẽ lúng túng khi bắt đầu sử dụng. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bạn cách cài đặt phần mềm hỗ trợ giải toán Toolkit Math.

Lưu ý: Khi tải phần mềm về máy phải để thư mục Toolkit Math ở ổ C.

Cách cài đặt phần mềm hỗ trợ giải toán lớp 7 Toolkit Math

Bước 1:

Sau khi bạn tải phần mềm Toolkit Math trên trang Down.vn hãy giải nén file tải bằng phần mềm 7-Zip hoặc Winrar.

Bước 2:

Sau khi giải nén thành công hãy đến thư mục vừa giải nén để tìm đến file chạy, do quá nhiều file nên người dùng sẽ không biết sử dụng file nào để chạy toàn bộ chương trình. Tìm file chạy là TIM dung lượng 309KB.

Bước 3:

Sau khi bạn nhấn chọn vào file chạy chúng ta có thể bắt đầu sử dụng chương trình để giải các bài toán lớp 6,7,8,9 theo cách của mình.

Giao diện làm việc và tính toán của phần mềm Toolkit Math

Video hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Toolkit Math

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm Toolkit Math. Nếu quá trình sử dụng có khó khăn bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách dùng phần mềm Toolkit Math trên máy tính. Hi vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen với phần mềm Toolkit Math.

Cập nhật: 31/01/2018
  • 736