Trình duyệt Chrome cập nhật lên phiên bản 51

  • 105

Trình duyệt web Google Chrome hôm nay đã chính thức được cập nhật lên phiên bản mới nhất Google Chrome 51. Với phiên bản Google Chrome 51 đã được bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới được đánh giá là vô cùng hữu ích cho người dùng. Tính năng nổi bật không thể không kể đến đầu tiên đó là việc Google đã cải thiện tối đa việc tiêu thụ pin của trình duyệt, nó có thể giảm lên đến 30% tiêu thụ điện năng. Với máy tính xách tay thì tính năng này sẽ tăng thêm được một khoảng thời gian khá dài khi sử dụng mà quên mang theo sạc pin.

Google Chrome là trình duyệt được đánh giá là một trong những trình duyệt web tốt nhất hiện nay bên cạnh: Mozilla Firefox, Internet Explorer. Với số lượng người dùng chiếm hơn một nửa thị phần trên toàn thế giới nên Google Chrome vẫn âm thầm để cải thiện và phát triển các tính năng nhằm đưa đến cho người dùng sự hài lòng nhất định. Tuy là trình duyệt được phát triển muộn nhất nhưng được sự hỗ trợ từ Google nên nó đã nhanh chóng đến với người dùng và được đánh giá khá tốt từ giới chuyên môn lẫn người dùng. Đến nay Google Chrome có một sự tăng trưởng vượt bật về cả chất lượng lẫn số lượng người dùng mà không trình duyệt nào có được.

Phiên bản Google Chrome 51

Như chúng tôi đã nói ở trên, phiên bản Google Chrome 51 sẽ làm cho người dùng vô cùng hài lòng bởi hàng loạt tính năng mới trên tất cả các phiên bản cho Windows, Linux, Mac, iOS và Android. Như các phiên bản trước đây thì Google vẫn khá chú trọng đến các lỗi liên quan đến bảo mật, với sự phản hồi từ phía người dùng thì hầu hết các lỗi bảo mật nhỏ lẻ đã được giải quyết triệt để với trình duyệt Chrome 51 này.

Để cập nhật phiên bản mới nhất cho trình duyệt web Google Chrome của bạn hãy nhấn chọn chuột đến dấu ba gạch ngang (góc trên cùng bên phải) --> Help (Trợ giúp) --> About Google (Giới thiệu về Google Chrome).

Download Google Chrome

Tính năng tiếp theo mà chúng ta không thể bỏ qua khi nói đến đó là việc bổ sung thêm các hàm số API, điển hình là Credential Management API đã hỗ trợ người dùng quản lý và lưu trữ mật khẩu khi duyệt web tương đối hiệu quả. Nhờ đó người dùng có thể dễ dàng đăng nhập các website khi sử dụng trình duyệt web Google Chrome chỉ với một cú đúp chuột, đồng thời sẽ có chế độ nhớ để công việc đăng nhập không cần phải thực hiện lại thao tác đó.

Chưa dừng ở đó Chrome sẽ chính thức loại bỏ các tác vụ xử lí khung hình video và tối ưu hóa quá trình tải widget để quá trình duyệt web diễn ra nhanh chóng nhất. Cùng với đó là hàng loạt các lỗi nhỏ đã được fix để đưa đến người dùng một trình duyệt web an toàn, bảo mật và tốc độ.

Hãy tải phiên bản Google Chrome mới nhất để có được cho máy tính của mình một trình duyệt web với những tính năng vô cùng tuyệt vời ở Down.vn.

Cập nhật: 28/05/2016
  • 105