Sửa lỗi hình ảnh khi xem bóng đá trên Sopcast

  • 422

Khắc phục lỗi hình ảnh khi xem bóng đá bằng Sopcast

Với những người hâm mộ bóng đá, thật khó có thể bỏ qua các trận đấu bóng đá đỉnh cao tại các giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu cũng như cúp C1 châu Âu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thiết bị (tivi) để xem hoặc không phải trận đấu nào cũng được truyền hình phát trực tiếp (nhất là những trận cầu đinh). Vì thế, giải pháp được nhiều người lựa chọn, đó là xem trực tuyến thông qua phần mềm Sopcast. Đây là phần mềm xem bóng đá trực tuyến thông dụng nhất hiện nay khi nó tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Mac, Android, iOS.

Nhưng trong quá trình xem, đôi khi người dùng thường gặp một số lỗi về hình ảnh như mất hình, dừng hình hay hình bị giật gây ra cảm giác khó chịu. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục các lỗi về hình ảnh như trên. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bước 1: Khởi động ứng dụng Sopcast rồi bật trận đấu mà bạn muốn xem lên đồng thời tắt tiếng của nó đi.

Bật trận đấu trên Sopcast lên

Bước 2: Hảy tải về và cài đặt ứng dụng VLC Media Player lên máy tính (nếu chưa có). Sau đó, khởi động VLC, từ giao diện chính, hãy click vào menu Media rồi chọn mục Open Network Stream... hoặc ấn tổ hợp phím tắt Ctrl+N, đồng thời cũng tắt âm thanh của VLC đi.

Chọn Open Network Stream

Bước 3: Khi cửa sổ Open Media xuất hiên, trong giao diện tab Network, hãy nhập 1 trong 3 địa chỉ dưới đây vào mục Please enter a network url. Thực chất, đây là những đường link stream giúp cải thiện tốc độ xem và sửa lỗi trong quá trình xem.

  • http://127.0.0.1:8902
  • http://127.0.0.1:8912
  • http://127.0.0.1:8922

Sau đó, bạn chỉ cần nhấn Play là xong.

Dán đường link Stream

Chỉ qua 3 bước đơn giản kể trên, bạn đã có thể khắc phục được những lỗi mất hình, dừng hình hay giật hình khi xem các trận đấu hấp dẫn bằng phần mềm Sopcast. Rất đơn giản, đúng không nào.

Chúc có những giây phút xem bóng đá vui vẻ!

Cập nhật: 05/05/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 422