Hướng dẫn cách xem sopcast trên Android

  • 375

Hướng dẫn xem sopcast trên điện thoại Android

Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của bóng đá thì chắc hẳn biết rằng, các kênh truyền hình của Việt Nam chưa phát sóng đầy đủ tất cả các trận của giải: ngoại hạng Anh, vô địch quốc gia Tây Ban Nha, vô địch quốc gia Đức, vô địch quốc gia Ý, Cúp C1 - Champions League, vv, hoặc có thì cũng là phát sóng trên một kênh truyền hình mất phí. Vậy làm thế nào để có thể được theo dõi đầy đủ các trận bóng đá của các giải đấu danh giá trên toàn thế giới, đặc biệt là trên các thiết bị di động như chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android? Rất đơn giản thôi hãy nhanh chóng tải Sopcast cho Android để nhanh chóng thưởng thức trực tuyến các trận cầu hấp dẫn.

Với Sopcast cho Android chúng ta sẽ nhanh chóng xem được hầu hết các trận đấu hấp dẫn trên khắp hành tinh với chất lượng cao và không hề bị giật. Đây thực sự là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời mà Down.vn muốn gửi đến các bạn, để mọi người có thể cùng nhau xem bóng đá trực tuyến. Ngoài ra, Sopcast còn hỗ trợ các phiên bản khác: Sopcast cho Windows, Sopcast cho Mac. Nếu chưa từng thử xem trên thiết bị di động hãy cùng chúng tôi đến với bài hướng dẫn kèm hình ảnh giới thiệu sau đây để có thể nhanh chóng xem bóng đá bằng sopcast trên điện thoại Android.

Xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại Android bằng ứng dụng Sopcast

Bước 1:

Đầu tiên, các bạn truy cập vào website: Down.vn - cung cấp ứng dụng miễnđể tải về ứng dụng Sopcast hỗ trợ xem bóng đá trên Android. Tiến hành nhập từ khóa Sopcast vào ô tìm kiếm sau đó nhấn Enter để tiến hành tìm kiếm. Bên dưới sẽ hiện ra các kết quả tương ứng, các bạn kéo xuống tìm đúng Sopcast cho Android và nhấp vào Tải xuống ở phía dưới phần giới thiệu ứng dụng.

Bước 2:

Ngay sau đó xuất hiện cửa sổ nhỏ Hoàn tất hành động bằng: cho phép bạn chọn trình tải về, hãy nhấn chọn tải về bằng trình duyệt Google Chrome --> Chỉ một lần.

Sau đó tiếp tục có thông báo ở góc dưới màn hình: Tệp tin này có thể gây hại cho thiết bị của bạn? Bạn vẫn muốn giữ lại Sopcast apk? Hãy nhấn chọn để đồng ý tiếp tục tải file apk của Sopcast về thiết bị Android của bạn. Quá trình tải file sẽ mất một vài phút để quá trình tải file được hoàn tất.

Bước 3:

Sau khi tải xong file hãy tích chọn vào file này để cài đặt ứng dụng trên điện thoại. Cửa sổ bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không? Nhấn chọn đến Tiếp theo để đồng ý cho cài đặt. Quá trình cài đặt diễn ra trong vài giây, hãy chờ đợi để hoàn thành việc cài đặt ứng dụng cho điện thoại.

Khi cài đặt xong sẽ có cửa sổ thông báo: Đã cài đặt ứng dụng, nhấn Mở để bắt đầu sử dụng Sopcast cho Android.

Bước 4:

Cửa sổ User Sign In xuất hiện, tại đây hãy chọn đến Sign In as anonymous --> Sign In.

Ngay sau đó xuất hiện cửa sổ Choose One Server, tại đây hãy nhấn chọn đến Default Server.

Bước 5:

Nếu đã dùng phiên bản Sopcast trên máy tính thì giao diện của Android khá quen thuộc đối với bạn. Nhưng vì đây là phiên bản Sopcast dành cho hệ điều hành Android nên sẽ khác một chút.

Tại đây hãy nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm (ở phía trên cùng, góc phải màn hình) một cửa sổ xuất hiện, chọn vào Open URL

Tại giao diện tiếp theo, chúng ta sẽ thấy một dòng URL được để trống. Đây chính là chỗ để các bạnnhập link Sopcast cho mỗi trận đấu, chương trình cần xem. Nhập link Sopcast vào đó là GO để bắt đầu xem bóng đá rồi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại Android bằng Sopcast. Rất nhanh chóng và tiện lơi, hãy cài đặt ngay để xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại thôi.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 11/08/2015
  • 375