Khắc phục lỗi màn hình hiển thị trên SopCast

  • 296

SopCast là phần mềm xem tivi trực tuyến miễn phí vô cùng quen thuộc với những tín đồ của môn thể thao vua. Tuy nhiên, bạn thường xuyên bị gián đoạn khi đang theo dõi những trận bóng đỉnh cao từ Ngoại hạng Anh, Series A, La Liga, Bundesliga, đến League 1... bởi lỗi màn hình SopCast nhấp nháy, giật, lag... Vậy làm thế nào để khắc phục được điều đó? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi màn hình đen, nhấp nháy, đứng hình trên Sopcast.

Tải SopCast cho Android

Download SopCast cho Mac

Trước hết để khắc phục những lỗi này, bạn cần tải và cài đặt phần mềm SopCast và VLC Media Player mới nhất trên máy tính. Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt VLC Media Player tại đây nếu bạn chưa từng sử dụng phần mềm này.

Cách khắc phục lỗi màn hình trên SopCast

Sau khi hoàn tất việc cài đặt hai phần mềm này, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khởi động SopCast và mở trận bóng đá mà bạn muốn xem để ở chế độ tắt tiếng (Mute).

Khởi động SopCast và bật chế độ Mute

Bước 2: Mở VLC Media Player và cũng bật chế độ tắt tiếng (Mute). Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn click vào Media và chọn Open Network Stream...

Mở VLC Media Player và tắt tiếng

Bước 3: Tại cửa sổ mới, bạn chọn Network, sau đó nhập một trong ba đường link sau đậy vào khung Please enter a network URL.

  • Link 1: http://127.0.0.1:8902
  • Link 2: http://127.0.0.1:8912
  • Link 3: http://127.0.0.1:8922

Những link stream này giúp bạn theo dõi các trận đấu bóng tốt hơn và tránh được những lỗi không mong muốn. Sau khi nhập một trong ba đường dẫn trên, bạn click vào Play để hoàn tất quá trình thiết lập.

Chọn Network và nhập link

Thực hiện xong, các bạn quay lại và kiểm tra xem trận bóng yêu thích của bạn còn bị giật, lag... không nhé? Với bài hướng dẫn cách khắc phục này, bạn đã có thể tận hưởng những trận bóng đá tuyệt vời với VLC Media Player và SopCast mà không gặp phải trở ngại gì.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 09/01/2018
  • 296