Hướng dẫn xoay hình ảnh trên Facebook

  • 5.756

Cách xoay hình ảnh trên Facebook

Đôi khi, bạn muốn chia sẻ một tấm ảnh được chụp bằng điện thoại lên mạng xã hội Facebook nhưng bức ảnh đó đang ở trong tình trạng bị ngược hoặc xoay trái, xoay phải. Nếu theo cách thông thường, nhiều người sẽ sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để xoay lại tấm ảnh nhưng làm như thế sẽ khá mất công. Vậy có cách nào nhanh hơn hay không? Hôm nay, Down.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xoay ảnh ngay trên Facebook. Mời các bạn tham khảo.

Facebook mạng xã hội để kết nối với bạn bè, người thân trên toàn thế giới. Nếu bạn là người thường xuyên chia sẻ các hình ảnh cá nhân của mình lên mạng xã hội, chắc hẳn đã có lần gặp phải trường hợp ảnh bạn đưa lên tài khoản Facebook bị xoay ngang, dọc, thậm chí là lộn ngược khiến những người muốn xem phải ngoẹo cổ mới xem được. Vậy phải làm như thế nào nếu bạn gặp phải trường hợp như thế này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được cách chỉnh sửa hình ảnh đó nhé.

>>> Tải Facebook cho iOS

>>> Tải Facebook cho Android

Lưu ý đối với hình ảnh chỉ xoay lại khi những hình ảnh này cho bạn upload lên, còn những hình ảnh bạn được người khác tag vào sẽ không thay đổi hay chỉnh sửa gi.

Hướng dẫn xoay hình ảnh trên Facebook

Bước 1:

Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn, sau đó đó hãy vào trang cá nhân.

>>> Tải Facebook cho Windows Phone

Bước 2:

Tại trang cá nhân, tìm đến hình ảnh bị xoay và kích chọn hình ảnh đấy để xem.

Bước 3:

Tại đây nhấn để chuột vào khu vực có ảnh, phía dưới sẽ xuất hiện menu để bạn lựa chon. Hãy chọn đến Tùy chọn --> Xoay trái, Xoay phải để xoay hình ảnh theo hướng bạn mong muốn.

Hình ảnh sau khi xoay sẽ hoàn toàn theo hướng bạn mong muốn.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn đến các bạn cách xoay hình ảnh trên Facebook khi đã upload. Hãy làm theo các thao tác đơn giản phía trên để bạn có được hình ảnh trên Facebook như mong muốn.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm một số hướng dẫn để khắc phục các lỗi trên Facebook: Hướng dẫn gọi video trên Facebook, Hướng dẫn tắt âm thanh khi trò chuyện facebook, Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất, Cách ẩn nick Facebook không cho người khác thấy khi Online

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 19/05/2016
  • 5.756