Chụp ảnh tự sướng ngộ nghĩnh cùng Snow

  • 4 ★ 17 👨
  • 15.222

Cách chụp ảnh selfie độc đáo bằng Snow

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số thì khái niệm chụp ảnh tự sướng hay chụp ảnh Selfie đã trở nên gần gũi, thân quen với rất nhiều người dùng, đặc biệt là giới trẻ, những người luôn muốn khẳng định sự tự tin, năng động của mình. Mặt khác, trước đây, Down.vn đã từng hướng dẫn các bạn chụp ảnh tự sướng đẹp lung linh bằng ứng dụng Camera360. Tuy nhiên, chừng đó có thể vẫn chưa đủ với nhiều người, bởi họ cần một sự phá cách, bộc lộ cá tính độc đáo hơn nữa. Chính vì lý do đó, hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ một ứng dụng nhỏ có tên là Snow nhằm giúp bạn có thể dễ dàng "trang điểm" thêm cho bức ảnh của mình một vài những chi tiết đáng yêu theo nhiều chủ đề khác nhau như động vật, tình yêu, hoạt hình ... Sau đó, người dùng có thể nhanh chóng chia sẻ lên mạng xã hội để khoe với bạn bè của mình. Quả thật rất thú vị, đúng không nào? Để biết cách sử dụng Snow, hãy tham khảo các bước thực hiện bên dưới của chúng tôi nhé.

Bước 1: Sau khi tải về và cài đặt thành công Snow trên thiết bị của mình, hãy khởi động ứng dụng lên. Từ giao diện chính, bạn hãy tiến hành đăng ký tài khoản để bắt đầu sử dụng hoặc có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Tiếp theo, Snow sẽ chiếu một clip giới thiệu, hãy nhấn nút Start để chuyển sang bước kế tiếp.

Đăng nhập bằng tài khoản Facebook Nhấn Start

Bước 2: Khi màn hình chụp ảnh của Snow xuất hiện, hãy điều chỉnh camera sao cho phù hợp với khuôn hình (bạn có thể hoán đổi camera trước hoặc sau bằng cách ấn vào vòng tròn ở chính giữa màn hình. Sau đó, hãy ấn vào biểu tượng mặt cười rồi chọn những chiếc "mặt nạ" dễ thương, đáng yêu từ trong danh sách.

Click biểu tượng mặt cười Chọn mặt nạ để trang trí

Bước 3: Bên cạnh đó, bạn còn có thể viết chữ hoặc vẽ thêm vào bức ảnh cho sinh động, độc đáo bằng cách nhấn vào biểu tượng chữ T hoặc cây bút. Sau khi chỉnh sửa hoàn tất, hãy ấn vào mũi tên màu xanh để tiến hành chia sẻ hoặc ấn vào biểu tượng download để lưu vào thiết bị.

Viết và vẽ thêm vào bức ảnh

Như vậy, chúng tôi đã vừa hướng dẫn bạn cách tạo nên những bức ảnh tự sướng đầy cá tính thông qua ứng dụng chụp ảnh selfie Snow trên điện thoại. Từ nay, bạn có thể tha hồ chụp những bức ảnh độc đáo và chia sẻ cho bạn bè được rồi nhé.

Hi vọng bài viết có ích với bạn!

Cập nhật: 11/04/2018 Xuân Linh Nguyễn
  • 4 ★ 17 👨
  • 15.222