Cách chụp ảnh tự sướng bằng Camera360 cho Android

Cách chụp ảnh tự sướng đẹp nhất trên điện thoại
  • 4 ★ 13 👨
  • 24.764

Hướng dẫn cách chụp ảnh "tự sướng" tuyệt đẹp bằng Camera 360

Với những bạn trẻ thích chụp ảnh tự sướng thì chắc không còn lạ lẫm gì với phần mềm chụp ảnh tự sướng Camera360. Trào lưu chụp ảnh tự sướng được thực hiện ở mọi lúc mọi nơi. Nắm bắt được xu hướng này, rất nhiều ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh tự sướng đã ra đời như Photo Wonder, Camera360, Photo Grid để giúp các bạn có một bức ảnh tự sướng tuyệt đẹp.

>>> Tải Camera360 cho Windows Phone tại đây

Được mệnh danh là phù thủy sắc đẹp hay mọi người vẫn hay gọi là phần mềm Ngọc Trinh, Camera360 đáp ứng được đầy đủ các yếu tố mà người chụp ảnh tự sướng cần để chia sẻ khoe với bạn bè thông qua các mạng xã hội Facebook, Twitter. Tuy nhiên nếu sử dụng bạn có thể đang lúng túng chưa biết sử dụng hết các tính năng của Camera360, hay chưa biết cách sử dụng phần mềm Camera360 để tự sướng. Hãy để đọc hướng dẫn sau đây của chúng tôi để có được tấm hình tự sướng đẹp nhất.

Khi sử dụng phần mềm Camera360 làn da của bạn sẽ được cải thiện, giúp xóa hết mụn, nết nhăn hay tàn nhan cũng sẽ biến mất. Down.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mền này trên thiết bị dùng hệ điều hành Android.

Cách chụp ảnh tự sướng bằng Camera360 trên điện thoại Android

Bước 1:

>>> Tải Camera360 cho Android tại đây

Tải và cài đặt Camera360 cho Android theo link tải phía trên. Tại giao diện chính của Camera360 hãy kéo đến màn hình CAMERA360 - Art in your hand - chứa các tính năng chính của ứng dụng như: Selfie, Effect Camera, Album, Explore, Featured Effect, Cloud album.

Để chụp ảnh tự sướng hãy chọn đến tính năng Selfie (Có hình cô gái tóc dài).

Bước 2:

>>> Tải Camera360 cho iOS tại đây

Ngay sau đó sẽ xuất hiện giao diện chụp ảnh tự sướng, hãy chọn hình tròn màu vàng để chụp ảnh.

Chọn đến biểu tượng trình đơn thiết lập của Camera360 (Biểu tượng ba gạch ngang) để chỉnh các thông số đơn giản như: Độ phối sáng, độ ổn định, thời gian và phần Settings để cài đặt thêm. Tại đây hãy chọn đến Advanced Settings để chọn đến cài đặt nâng cao, tại mục này bạn có thể cài đăt thêm kích cỡ ảnh, chất lượng ảnh, chất lượng camera.

Tại biểu tượng chiếc máy ảnh: Cho phép bạn chuyển đổi giữa việc chọn camera trước và camera sau.

Biểu tượng tia chớp để chọn đèn flash (nếu sử dụng camera trước sẽ không bật được đèn flash).

Biểu tượng bông hoa năm màu cho phép chọn các hiệu ứng chụp khác nhau từ màu trầm đến sáng, tùy sở thích của bạn.

Bước 3:

Sau khi đã thiết lập tất cả các thông số muốn thay đổi hãy bấm vào hình tròn màu vàng để tiến hành chụp ảnh. Sau khi bức ảnh được chụp, bạn vẫn có thể chọn hiệu ứng cho phù hợp với bức ảnh. Khi đã chọn được hiệu ứng mong muốn hãy chạm vào nút Save để lưu lại bức ảnh.

Nếu vẫn chưa ưng ý với hiệu ứng có sẵn trên máy bạn hãy chọn đến Advanced để phần mềm quét lại một lần nữa hình ảnh để bức hình của bạn được mịn màng hơn.

Tại giao diện của cửa sổ Advanced bạn có thể chỉnh sửa thêm cho hình ảnh bằng cách:

Chọn Skin để tăng độ mịn màng của da: Có 3 tính năng trong mục này để bạn lựa chọn như Smooth, Whiten, Tone hãy tăng giảm sao cho phù hợp với bức hình

Chọn đến Face để chỉnh sửa khuôn mặt: Có 3 lựa chọn để chỉnh sửa như Autoshape, Enlager, Slimming bạn có thể tạo hình cũng như tăng giảm để có được chiếc cằm Vline.

Chọn đến Art để chọn thêm hiệu ảnh cho ảnh.

Khi đã chỉnh sửa xong cho bức ảnh tự sướng hãy chọn Save đểe lưu lại hình ảnh, hoặc nhấn Share để chia sẻ bức ảnh vừa chụp lên mạng xã hội Facebook, Tiwtter...

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết để bạn có thể chụp cho mình được bức ảnh tự sướng đẹp bằng camera360 cũng như cách chỉnh sửa các tính năng khi dùng chế độ chụp ảnh tự sướng của phần mềm chụp ảnh tự sướng camera360. Hãy tạo cho mình bức ảnh tự sướng thật đẹp để chia sẻ cùng bạn bè và người thân.

Chúc các bạn vui vẻ.

Cập nhật: 10/04/2018
  • 4 ★ 13 👨
  • 24.764