Chụp ảnh Võ Tắc Thiên với ứng dụng Pitu

  • 583

Chắc hẳn các bạn biết từ khi phát chiếu bộ phim Võ Tắc Thiên do Phạm Băng Băng đóng thì các ứng dụng làm ảnh liên quan đến làm ảnh Võ Tắc Thiên đang là từ khóa rất hot. Chỉ ít ngày sau khi công chiếu phim, thì ứng dụng Pitu - ứng dụng chụp ảnh Võ Tắc Thiên đã ra được một hãng phần mềm Trung Quốc đã ra đời.

>>> Pitu cho iOS tại đây

>>> Pitu cho Android tại đây

Chắc các bạn đang còn khá lạ lẫm với cách dùng ứng dụng hoàn toàn tiếng Trung Quốc này. Ở bài này, Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng ứng dụng Pitu - ứng dụng làm ảnh Võ Tắc Thiên trên hai thiết bị của Android và iOS.

Hướng dẫn dùng ứng dụng Pitu - chụp ảnh Võ Tắc Thiên

Bước 1:

Hãy tải và cài đặt ứng dụng Pitu theo link tải phía trên. Sau đó mở hãy nhấm chọn vào biểu tượng ông già Noel đã được chúng tôi khoanh tròn màu hồng. Sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ chụp ảnh chính của phần mềm Pitu.

Bước 2:

Ngay sau đó có một cửa sổ xuất hiện để cho bạn chọn các tạo hình khác nhau, hãy chọn đến biểu tượng của Võ Tắc Thiên mà bạn thích nhất, sau đó nhấm chọn để đến cửa sổ chụp ảnh.

Bước 3:

Sau khi chọn được tạo hình khuôn mặt như ý, cửa sổ chụp ảnh hiện ra, hãy chụp sao cho khuôn mặt của bạn phù hợp với khuôn hình có sẵn trong máy, sau đó nhấp vào nút hình tròn phía dưới để chụp ảnh. Sau đó chọn dấu tích chọn đã được khoanh tròn màu hồng phía dưới để chọn hình ảnh đã chụp.

Bước 4:

Sau đó sẽ cho bạn tiếp tục tùy chỉnh với các tạo hình phía dưới, chọn đến 1 tạo hình bạn thích, theo thứ tự thì số 1 và số 3 là phù hợp với tạo hình Võ Tắc Thiên nhất. Sau đó nhấm chạm vào dòng chữ phía dưới cùng chính giữa của cửa sổ đó. Vậy là bạn đã lưu được hình ảnh đã chỉnh sửa vào thư viện ảnh.

Video hướng dẫn dùng phần mềm Pitu - làm ảnh Võ Tắc Thiên

Vậy là bạn đã tạo cho mình được một hình ảnh theo tạo hình Võ Tắc Thiên bằng phần mềm chụp ảnh Pitu.

Chúc các bạn vui vẻ.

Cập nhật: 13/02/2017
  • 583