Các công cụ chỉnh sửa ảnh online miễn phí

  • 927

Khi nhắc đến công cụ chỉnh sửa ảnh hầu hết mọi nghĩ ngay đến phần mềm Photoshop. Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh đã được phát hành từ khá lâu, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có phần mềm nào có thể vượt qua được. Nếu bạn là người làm ảnh chuyên nghiệp thì Photoshop không quá khó khăn, nhưng nếu là dân nghiệp dư thì việc sử dụng tương đối khó. Đặc biệt với những máy có cấu hình thấp thì không thể cài đặt được Photoshop thì chúng ta sẽ gặp khó khăn rồi.

Để khắc phục những hạn chế này Down.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một số dịch vụ chỉnh sửa ảnh Online. Các dịch vụ chỉnh sửa ảnh Online sẽ không gây khó khăn khi máy có cấu hình thấp, người dùng cũng không cần phải quá thành tạo việc chỉnh sửa ảnh vì các ứng dụng này có cách sử dụng khá đơn giản. Nếu còn băn khoan chưa biết dịch vụ nào phù hợp với nhu cầu của mình, hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để lựa chọn được dịch vụ Online ưng ý nhất.

Các công cụ chỉnh sửa ảnh online miễn phí

1. Fotor

Có thể nói Forto là ứng dụng chỉnh sửa ảnh Online số 1 hiện nay, có rất nhiều người đã và đang sử dụng dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến này. Với giao diện được thiết kế khá đẹp, thân thiện với người dùng. Nếu đã từng dùng Fotor chắc hẳn bạn không thể không quay trở lại, bởi tốc độ xử lý hình ảnh rất nhanh, mượn mà, đặc biệt là rất dễ sử dụng. Chất lượng hình ảnh của file đầu ra là một điều không thể phủ nhận của Fotor, tính năng nâng cao chất lượng của hình anh nó không hề thua kém bất kỳ phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nào. Ngoài ra Fotor còn có tính năng ghép ảnh khiến bạn sẽ vô cùng thích thú. Điểm lợi thế lớn nhất để mọi người tìm đến Fotor đó là sự đa dạng, người dùng có rất nhiều lựa chọn phiên bản để sử dụng, từ PC đến các thiết bị di động: Windows, Mac OS X, Android, iOS và Windows Phone. Hãy thử sử dụng phiên bản sử Online để cảm nhận hết sự tiện lợi của Fotor.

 2. Camera360

Nếu bạn là người thường xuyên chụp ảnh tự sướng chắc không còn quá xa lạ với phần mềm chụp ảnh tự sướng Camera 360. Là một ứng dụng là mưa làm gió trên thị trường di động, hầu hết với các bạn nữ ai cũng cài phần mềm này trên thiết bị di động này để chụp cho mình những bức ảnh đẹp hơn. Sau những thành công đó nhà phát hành Camera 360 đã cho ra đời phiên bản Camera 360 Online nhằm giúp những người không có điện thoại smartphone vẫn có thể có được những bức ảnh đẹp, làn da mịn màng. Điểm khác biệt lớn nhất của Camera 360 Online đó là không có tính năng chụp ảnh tự sướng, tuy nhiên tất cả các tính năng cũng như hiệu ứng còn lại vẫn được giữ nguyên như trên di động. Nhưng với một bức ảnh có sẵn trong máy, mọi người hoàn toàn vẫn có thể làm cho nó mịn mạng, xóa mụn, tạo hiệu ứng để có một bức ảnh không kém gì chụp bằng phần mềm Camera 360 trên di động.

3. Ung-Dung.Com

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiếm hoi của Việt Nam. Giao diện đẹp mắt, đáng yêu đó là nhận xét ngay khi truy cập vào trang chỉnh sửa ảnh của Ung-Dung. Với Ung-Dung người dùng có thể  chỉnh sửa, tạo hiệu ứng và ghép nhiều hình ảnh với nhau chỉ với vài thao tác thực hiện đơn giản. Không tích hợp tất cả các tính năng trong một trang như các dịch vụ chỉnh sửa khác, Ung-Dung cho phép người dùng chọn đến tính năng cần thiết ngay trên thanh menu với rất nhiều tính năng dễ sử dụng: Photoshop Online, PhotoCat Online, Ghép ảnh Online, Pixlr Express Online, Chèn chữ vào ảnh, Chèn chữ nổi trên ảnh. Ngay sau khi chỉnh sửa xong hình ảnh Ung-Dung còn hỗ trợ chia sẻ ảnh trực tuyến qua Facebook.

4. PicMonkey

PicMonkey bao gồm bốn tính năng chính: Edit (chỉnh sửa hình ảnh), Touch Up (Trang điểm khuôn mặt), Design (Thiết kế), Collage (Ghét ảnh). Dịch vụ chỉnh sửa ảnh cho phép người dùng lấy ảnh từ: máy tính, Facebook, Dropbox, OneDrive, tức mọi người ngoài lấy ảnh từ máy tính, ngoài ra hoàn toàn có thể chỉnh sửa các bức ảnh đã được lưu trữ trực tuyến mà không cần phải tải các hình ảnh đó về máy rồi mới upload bức ảnh đó lên. Tính năng này đã giúp bớt đi phần nào các bước thực hiện để có được hình ảnh chỉnh sửa. Điểm nổi bật nhất có thể kể đến tính năng làm mịn da, cũng như trang điểm cho khuôn mặt. Bạn sẽ không phải thất vọng khi sử dụng qua tính năng này trên PicMonkey để có được bức ảnh chân dung mịn màng, sắc nét.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay. Hãy thử để có được những tấm hình mà chúng tôi tin rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng mà lại không mất thời gian cài đặt.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 05/06/2015
  • 927