Cách chuyển ảnh đen trắng thành ảnh màu trực tuyến nhanh chóng

  • 3.176

Hướng dẫn biển ảnh đen trắng thành ảnh màu trực tuyến

Bạn có những bức ảnh kỷ niệm thời ấu thơ được chụp bằng công nghệ đen trắng và muốn chuyển nó sang ảnh màu cho đẹp nhưng bạn lại không rành về các phần mềm đồ họa. Vậy phải làm sao bây giờ? Bạn đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn chuyển ảnh đen trắng sang ảnh màu bằng công cụ trực tuyến một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Quả là rất thú vị, phải không nào? Để biết cách thực hiện, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy sao chép đường link địa chỉ của bức ảnh đen trắng bằng cách nhấn chuột phải vào đó rồi chọn Copy image address.

Copy image address

Bước 2: Tiếp theo, hãy truy cập vào trang chủ Colorize Photos, đồng thời dán địa chỉ đường link vừa sao chép ở trên vào ô trống rồi bấm Colorize It.

Colorize It

Bước 3: Sau đó, quá trình chuyển đổi ảnh đen trắng sang ảnh màu sẽ diễn ra trong ít phút.

Quá trình chuyển đổi

Bước 4: Khi quá trình chuyển đổi kết thúc, ứng dụng sẽ hiển thị bức ảnh mới dưới dạng một bên là đen trắng còn một bên là ảnh màu để người dùng tiện đối chiếu. Tại đây, bạn có thể lựa chọn một trong các phương án như tải ảnh đen trắng/màu xen kẽ, ảnh màu mới chuyển đổi hoặc chia sẻ lên các mạng xã hội Facebook, Twitter.

Bức ảnh sau chuyển đổi

Như vậy, chúng tôi đã vừa hướng dẫn cách chuyển ảnh đen trắng sang ảnh màu bằng công cụ trực tuyến Colorize Photos. Các bạn thấy thực hiện cũng đơn giản, đúng không nào?

Hi vọng bài viết có ích với bạn!

Cập nhật: 19/07/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 3.176