Thay nền ảnh nhanh chóng với ứng dụng Picsart

  • 3 ★ 4 👨
  • 29.426

Hướng dẫn đổi hình nền cho ảnh bằng Picsart

Bạn vừa mới chụp một bức ảnh khi đi du lịch bằng điện thoại của mình nhưng không may bức ảnh đó bị chèn lẫn bởi hình ảnh ngoài ý muốn và bây giờ bạn đang cảm thấy rất tiếc nuối vì không biết bao giờ mới lại được đi nữa. Đừng lo, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một cách đó là thay đổi hình nền cho bức ảnh đó ngay trên điện thoại thông qua ứng dụng Picsart Photo Studio. Để nắm được cách thực hiện, hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Bước 1: Sau khi tải về và cài đặt thành công Picsart trên thiết bị của mình, hãy khởi động ứng dụng này lên. Từ giao diện chính, hãy click vào dấu cộng màu cam để tiến hành thêm hình nền mà bạn muốn đổi sang.

Thêm hình nền muốn đổi

Bước 2: Sau khi thêm xong ảnh nền, hãy nhấn vào mục Add Photo để tiến hành thêm ảnh cá nhân mà bạn muốn thay đổi nền cho nó.

Chọn ảnh cá nhân

Bước 3: Khi bức ảnh được chèn lên hình nền, hãy nhấn vào biểu tượng cây kéo ở thanh công cụ phía trên đến khi bức ảnh được phóng to lên, hãy nhấn tiếp vào biểu tượng cây bút để tô màu khoanh vùng vị trí cần dịch chuyển trên bức ảnh như dưới đây (có thể dùng tẩy để xóa bớt nếu tô màu sai). Sau đó, nhấn vào dấu check ở góc dưới bên phải bức ảnh để lưu lại thay đổi.

Nhấn vào hình cây kéo Tô màu khoanh vùng vị trí cần dịch chuyển

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy điều chỉnh vị trí bức ảnh sao cho hợp lý với hình nền rồi cũng nhấn vào dấu check ở góc dưới bên phải để lưu lại. Sau đó, bạn có thể tiến hành thêm một số hiệu ứng hoặc viết chữ, vẽ vời cho bức ảnh mới tùy thích bằng cách sử dụng thanh công cụ bên dưới bức ảnh.

Điều chỉnh lại vị trí bức ảnh Thêm hiệu ứng cho bức ảnh

Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy nhấn vào biểu tượng download ở thanh công cụ phía trên. Khi hộp thoại Save As xuất hiện, hãy bấm OK để tải về thiết bị của mình là xong.

Lưu ảnh vào thiết bị

Trên đây, chúng tôi đã vừa hướng dẫn cách thay nền cho ảnh trên điện thoại thông qua ứng dụng Picsart. Từ nay, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình nền cho bất cứ bức ảnh nào mà bạn muốn rồi nhé.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 20/04/2018 Xuân Linh Nguyễn
  • 3 ★ 4 👨
  • 29.426