Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone bằng iTools

  • 386

Cách sử dụng iTools để quay màn hình iPhone, iPad

Thông thường những người dụng các thiết bị của iOS, đặc biệt là iPhone thì chắc chắc phải cài đặt iTunes trên máy tính để được hỗ trợ quản lý dữ liệu cũng như để sao chép nhạc, ảnh qua lại giữa máy tính và thiết bị di động. Tuy nhiên iTunes gây khá nhiều khó khăn cho người dùng, với các thao tác phức tạp. Chính vì thế một nhà phát hành ứng dụng Trung Quốc nắm bắt được những bất tiện đó đã nghiên cứu để cho ra đời iTools nhằm giải quyết tất cả các rắc rối đó.

Không giống như iTunes, iTools có cơ chế hoạt động khá đơn giản, khá gần gũi với người dụng Windows với cơ chế kéo, thả, sao chép, dán, vv khiến cho người dùng vô cùng hài lòng. iTools với vai trò là ứng dụng quản lý dữ liệu cho iPhone, ngoài ra nó còn vô số các tính năng làm cho người dùng thích thú, điển hình phải kể đến tính năng tự tạo nhạc chuông cho iPhone. Một tính năng tuyệt vời nữa không thể bỏ qua đó là tính năng quay màn hình mà không cần hỗ trợ của thêm phần mềm nào khác. Tất cả trong một, iTools đáp ứng đầy đủ tính năng của một phần mềm đa chức năng để hỗ trợ iPhone. Ở bài viết này Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách quay màn hình iPhone bằng iTools với những thao tác nhanh chóng, đơn giản sau đây.

Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone bằng iTools

Điều kiện cần và đủ để quay màn hình iPhone bằng iTools

  • Trước tiên hãy tiến hành cài đặt ứng dụng iTools. Tải iTools phiên bản mới nhất theo link tải phía trên, để cài đặt được iTools hãy chắc chắc máy tính đã cài ứng dụng iTunes để nhận diện thiết bị.
  • Cáp kết nối thiết bị iPhone và máy tính.

Bước 1:

Kết nối thiết bị iPhone của bạn với máy tính cá nhân của bạn đã được cài đặt ứng dụng iTools. Đây là giao diện sau khi kết nối thành công thiết bị với máy tính.

Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone bằng iTools

Bước 2:

Sau khi kết nối thành công, tại giao diện chính hãy tìm đến menu Tools (ở góc trên cùng bên phải)

Cách sử dụng iTools để quay màn hình iPhone, iPad

Bước 3:

Tại cửa sổ của Tools hãy chọn đến mục Device Management --> Real - time Desktop.

Giao diện chọn công cụ

Bước 4:

Cửa sổ Real - time Desktop xuất hiện, tại đây hãy nhấn đến biểu tượng quay màn hình

Bắt đầu quay màn hình

Bước 5:

Ngay sau khi chọn nút quay màn hình sẽ có một cửa sổ thông báo đường dẫn chưa file quay màn hình

Bước 6:

Để đóng cửa sổ này hãy di chuột đến góc trên cùng bên phải sẽ xuất hiện dấu nhân, bạn nhấn chuột vào dấu nhân này để thu nhỏ màn hình quay cũng như thoát khỏi tính năng quay màn hình.

Nơi lưu file

Bước 7:

Để xem đoạn video quay màn hình hãy tìm đến thư mục ở bước 5 thông báo.

Trên đây Down.vn đã hướng dẫn các bạn cách quay màn hình iPhone bằng iTools rất nhanh chóng. Nếu cần video hướng dẫn cách sử dụng một ứng dụng hay cách chơi game để chia sẻ tới mọi người thì đây là cách tiện lợi nhất để mọi người quay lại màn hình iPhone.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 26/07/2016
  • 386