Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản của một ứng dụng trên Android

  • 209

Cách đăng nhập nhiều tài khoản ứng dụng cùng một lúc

Trong quá trình sử dụng các ứng dụng trên điện thoại di động, đôi khi có thể bạn sẽ muốn đăng nhập nhiều loại tài khoản khác nhau của cùng một ứng dụng để phục vụ cho những công việc hay mục đích khác nhau. Tuy nhiên, rõ ràng là không phải ứng dụng nào cũng hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc. Do vậy, nhiều người thường chọn giải pháp đăng nhập lần lượt từng tài khoản nhưng nếu làm như thế thì sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức, chưa kể việc thao tác trên di động khó hơn nhiều so với trên máy tính. Vậy phải làm sao để có thể sử dụng được nhiều tài khoản của một ứng dụng nhanh chóng, thuận tiện đây? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một ứng dụng nhỏ có tên là Parallel Space giúp bạn dễ dàng đăng nhập nhiều tài khoản của một ứng dụng trên Android. Mời các bạn tham khảo.

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy tải về và cài đặt ứng dụng Parallel Space trên điện thoại Android của mình. Sau khi cài đặt thành công, hãy khởi động ứng dụng lên. Trong lần đầu tiên sử dụng, bạn sẽ thấy giao diện như dưới đây, để chọn ứng dụng nào, hãy ấn nút Add bên cạnh ứng dụng đó hoặc ấn More Apps để thêm nhiều ứng dụng khác nữa.

Giao diện lần đầu sử dụng Chọn ứng dụng muốn đăng nhập 2 tài khoản

Bước 2: Khi thông báo đề nghị Parallel Space được phép thêm ứng dụng mà bạn đã chọn, hãy nhấn OK để chấp thuận. Tiếp theo, trong giao diện Parallel Space, hãy nhấn vào ứng dụng đã được thêm vào đó. (ở đây chúng tôi minh họa với ứng dụng Facebook).

Đồng ý để Parallel Space thêm ứng dụng Nhấn vào ứng dụng đã thêm vào Parallel Space

Bước 3: Khi ứng dụng mà bạn chọn được mở lên, bạn hãy tiến hành đăng nhập tài khoản thứ 2 của mình mà không phải đăng xuất tài khoản cũ.

Đăng nhập tài khoản 2 của ứng dụng đã chọn

Bước 4: Ngoài ra, trong phần Control Center, bạn sẽ có một số tùy chọn như dưới đây

  • Settings: Bạn có thể tiến hành một số thiết lập cho Parallel Space.
  • Task Manager: Trình quản lý thiết lập
  • Storage: Kho lưu trữ của ứng dụng
  • FAQ
  • Feedback: Bạn có thể viết phản hồi về ứng dụng này cho hãng chủ quản.
  • Invite Friends: Bạn có thể mời thêm bạn bè sử dụng.

Giao diện mục Control Center

Như vậy, chúng tôi đã vừa hướng dẫn cách sử dụng Parallel Space để đăng nhập nhiều tài khoản của cùng một ứng dụng trên điện thoại Android. Từ nay, bạn có thể sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản của một ứng dụng nào đó mà không cần phải đăng xuất tài khoản cũ ra rồi nhé.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 18/05/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 209