Cách vào nhiều tài khoản Facebook cùng lúc

  • 628

Bạn đang dùng mạng xã hội Facebook, bạn dùng nhiều tài khoản với nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể dùng mạng xã hội Facebook để trò chuyện, theo dõi bạn bè, ngoài ra cũng có thể dùng Facebook để tham gia mua bán hàng online. Vậy làm thế nào để có thể đăng nhập đồng thời nhiều tài khoản trên máy tính mà vẫn xem và bình luận như bình thường? Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có thể lướt Facebook với nhiều tài khoản trên một thiết bị nhé.

>>> Tải Facebook cho iOS

>>> Tải Facebook cho Android

>>> Tải Facebook cho Windows Phone

Cách vào nhiều tài khoản Facebook cùng lúc

Cách 1: Dùng chế độ ẩn danh để duyệt web

Duyệt web ở chế độ ẩn danh là cách mà bạn không cần cài đặt nhiều trình duyệt mà vẫn có thể truy cập nhiều tài khoản Facebook trên 1 trình duyệt. Với chế độ này bạn không phải cài đặt nhiều trình duyệt trên 1 thiết bị mà vẫn có thể thoải mái dùng nhiều tài khoản. Khi duyệt web ở chế độ này chúng ta không cần lo lắng việc máy tính tốn nhiều bộ nhớ cho các trình duyệt web khác nhau. Nếu bạn chưa biết cách duyệt web ở chế độ ẩn danh, hãy tham khảo hướng dẫn sau đây để biết cách duyệt web ở chế độ ẩn danh nhanh chóng và dễ dàng.

>>> Tải Google Chrome tại đây

>>> Tải Mozilla Firefox tại đây

>>> Tải Internet Explorer tại đây

>>> Tải trình duyệt Opera tại đây

  • Duyệt web chế độ ẩn danh với trình duyệt web Google Chrome ta dùng tổ hợp phím: Ctrl+Shift+N. Hoăc từ giao diện chính của trình duyệt chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở phía trên cùng bên phải --> Cửa sổ ẩn danh mới (New Incognito Window).
  • Duyệt web chế độ ẩn danh với trình duyệt web Mozilla Firefox ta dùng tổ hợp phím: Ctrl+Shift+P. Hoặc từ giao diện chính của trình duyệt chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở phía trên cùng bên phải --> Cửa sổ ẩn danh mới (New Private Window).
  • Duyệt web chế độ ẩn danh với trình duyệt web Internet Explorer ta dùng tổ hợp phím: Ctrl+Shift+P. Hoặc từ thanh Menu chính cuả trình duyệt --> Tool --> InPrivate Browsing.

Để xem chi tiết hơn về cách duyệt web ở chế độ ẩn danh bạn có thể tham khảo thêm bài viết Duyệt web ở chế độ ẩn danh cho Chrome, Firefox, Internet Explorer của Tip.down.vn.

Cách 2: Dùng nhiều trình duyệt web.

Ngoài cách duyệt web với chế độ ẩn danh bạn hãy vào nhiều tài khoản Facebook bằng cách vào từ nhiều trinhg duyệt web khác nhau nhau như: Google Chrome, Mozilla Firefox, Internet Explorer, Opera mini... Với mỗi trình duyệt bạn có thể đăng nhập một tài khoản Facebook khác nhau. Với cách này có một tiện lợi đó là bạn không bị nhầm lẫn giữa các tài khoản với nhau. Với số trình duyệt đó chúng ta cũng có thể đăng nhập được kha khá tài khoản Facebook rồi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng một lúc để thoải mái dùng nhiều tài khoản với các mục đích khác nhau. Với 2 cách giới thiệu ở trên, chúng tôi khuyến khích bạn đọc dùng cách thứ nhất, vì với cách duyệt web ẩn danh thì mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ không bị lưu giữ trên trình duyệt, ngoài ra còn không tốn dụng lượng của thiết bị.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 24/01/2017
  • 628