Cách chuyển đổi Excel sang PDF bằng SmallPDF

  • 78

Chuyển đổi Excel sang PDF trực tuyến miễn phí

Phần mềm convert từ file Excel sang PDF online khá phổ biến hiện nay, trong đó có chương trình chuyển đổi SmallPDF trực tuyến. Khi sử dụng SmallPDF, công việc chuyển đổi từ Excel sang PDF diễn ra nhanh chóng, giữ nguyên cấu trúc văn bản từ nội dung, bố cục đến đồ họa trong Excel và cho file PDF đầu ra hoàn chỉnh nhất.

Nhu cầu sử dụng file PDF trong công việc văn phòng luôn khá cao, kéo theo đó là những công cụ hỗ trợ xử lý PDF. SmallPDF mang lại nhiều lợi ích cho người dùng hơn nhiều phần mềm chuyển đổi khác, sử dụng hoàn toàn miễn phí, chất lượng luôn được đảm bảo cho dù file Excel bạn dùng có dung lượng lớn đi chăng nữa. Bài hướng dẫn mà Down.vn giới thiệu dưới đây sẽ giúp chúng ta thực hiện các bước chính xác, đạt hiệu quả trong công việc.

Bước 1:

Truy cập vào trang smallpdf.com trực tuyến, lựa chọn mục Excel to PDF để thực hiện quá trình chuyển đổi.

Chuyển đổi Excel sang PDF

Bước 2:

Sau khi lựa chọn đúng tính năng, khung hình tải file sẽ xuất hiện ngay lập tức. Bạn dùng chỉ cần mở file tại thư mục trong máy, kéo và thả vào khung hình để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

SmallPDF còn thuận tiện hơn khi hỗ trợ đăng nhập tài khoản của Google Drive hoặc Dropbox để lấy file trực tiếp trên đó.

Chuyển đổi file Excel sang PDF online

Bước 3:

Chờ đợi quá trình upload file lên hệ thống và xử lý tập tin Excel. Sau vài giây, chương trình đã cho ra kết quả file PDF đầu ra theo mục đích sử dụng.

Chuyển đổi file Excel sang PDF online

Bước 4:

Kích chọn phần Download File để tải file PDF về máy tính. Hoặc truy cập các trang lưu trữ trực tuyến Google Drive và Dropbox để upload file, chia sẻ cho bạn bè hoặc đối tác. Tiếp tục chọn Start Over để quay về giao diện ban đầu, tiếp tục quá trình chuyển đổi Excel sang PDF nếu người dùng có nhu tiếp tục sử dụng.

Chuyển đổi file Excel sang PDF online

Với cơ chế hoạt động nhanh chóng, SmallPDF cung cấp nhiều tính năng như chuyển đổi từ Word sang PDF hay ngược lại, convert PPT sang PDF hoặc nén file PDF để người dùng có thể thoải mái chọn lựa. Sử dụng SmallPDF để giảm áp lực công việc hàng ngày của bạn ngay nhé.

Cập nhật: 15/01/2016
  • 78