Biến hóa nút cảm xúc mới trên Facebook độc đáo hơn với Reaction Packs

  • 186

Hướng dẫn biến nút bấm cảm xúc trên Facebook trở nên đa dạng hơn

Như chúng ta đã biết, cuối tháng 2 vừa qua, Facebook đã cho ra mắt thêm 5 nút bấm cảm xúc bên cạnh nút Like truyền thống đó là love, haha. wow, sad, angry để làm tăng thêm sự lựa chọn cho người dùng trong việc biểu lộ trạng thái. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa cảm thấy "thỏa mãn" với những nút bấm này thì chúng tôi sẽ mách bạn mẹo nhỏ để "hô biến" những nút bấm cảm xúc này sang những hình ảnh độc đáo hơn nữa. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bước 1: Bạn hãy cài thêm tiện ích mở rộng Reaction Packs for Facebook cho trình duyệt Chrome bằng cách click vào nút Thêm vào Chrome màu xanh.

Thêm vào Chrome

Bước 2: Khi hộp thoại cài đặt xuất hiện, bạn hãy nhấn Add Extension để cài thêm tiện ích.

Nhấn Add Extension

Bước 3: Bạn hãy vào địa chỉ này để chọn cho mình gói nút cảm xúc yêu thích bằng cách bấm nút Use this Pack.

Bấm nút Use this Pack

Bước 4: Khi xuất hiện dòng thông báo như dưới đây là bạn đã thêm gói nút cảm xúc mới thành công.

Thêm gói nút cảm xúc mới thành công

Bước 5: Bây giờ, bạn hãy vào Facebook rồi di chuột đến nút Like sẽ thấy các nút cảm xúc mới đã được đổi sang hình ảnh mà bạn đã chọn ở trên.

Nút cảm xúc đã đổi sang hình ảnh mới

Bước 6: Nếu bạn muốn sử dụng lại các nút bấm cảm xúc mặc định thì hãy vô hiệu hóa tiện ích Reaction Packs for Facebook bằng cách click vào 3 gạch ngang rồi chọn More tools > Extensions.

Chọn Extension

Tiếp theo, trong giao diện Extensions, bạn hãy kéo xuống tìm tiện ích Reactions Packs for Facebook rồi bỏ đánh dấu trong mục Enable.

Vô hiệu hóa tiện ích Reactions Packs for Facebook

Như vậy, các bạn đã biết cách biến hóa cho các nút bấm cảm xúc trên Facebook trở nên đa dạng, phong phú hơn bằng tiện ích Reaction Packs for Facebook rồi nhé.

Hi vọng bài viết có ích với bạn!

Cập nhật: 10/03/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 186