Đổi phong cách cho trang Facebook cá nhân với Fabulous

Với rất nhiều tùy chỉnh độc đáo khác nhau cho Facebook
  • 579

Tùy chỉnh giao diện trang Facebook cá nhân

Nếu bạn đang cảm thấy "nhàm chán" với giao diện mặc định gồm 2 tông màu chủ đạo xanh trắng của Facebook thì hãy thử trải nghiệm phong cách mới cho giao diện trang cá nhân Facebook cùng tiện ích Fabulous dành cho trình duyệt Chrome. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Bước 1:

Trước tiện, bạn hãy cài thêm tích mở rộng Fabulous for Facebook dành cho trình duyệt Chrome bằng cách click Add To Chrome.

Cài thêm tiện ích Fabulous cho Chrome

Bước 2:

Sau khi cài đặt tiện ích thành công, một hộp thoại sẽ xuất hiện như dưới đây. Hãy nhấn Click here to start the program để bắt đầu sử dụng ứng dụng

Hộp thoại thông báo cài đặt tiện ích thành công

Bước 3:

Khi đó, giao diện chính của Fabulous với rất nhiều tùy chỉnh khác nhau để các bạn lựa chọn sẽ mở ra như

  • Theme: Thay đổi phông nền giao diện
  • Text: Thay đổi kiểu chữ, cỡ chữ
  • Cursor: Thay đổi con trỏ chuột
  • Edges: Thay đổi khung bo viền ảnh
  • Adblock: Chặn quảng cáo không mong muốn
  • Notifications: Thay đổi mục nhận tin thông báo
  • Story Filter: Chọn lọc các từ khóa

Giao diện chính của Fabulous

Bước 4:

Bạn hãy tiến hành lần lượt các tùy chỉnh theo ý muốn trong từng mục của Fubulous và xem những sự thay đổi ngay tại giao diện trang Facebook. Ví dụ, ở đây, chúng tôi thay đổi màu sắc cho đường viền trên đầu trang. Với những tùy chỉnh khác, bạn cũng thực hiện hoàn toàn tương tự.

Tiến hành tùy chỉnh rồi xem thay đổi

Bước 5:

Mỗi khi thực hiện xong một tùy chỉnh, bên cạnh nó sẽ xuất hiện một dấu check để bạn có thể quản lý được các tùy chỉnh nào đã thực hiện xong. Quả là rất tiện lợi, phải không nào!

Dấu check bên cạnh tùy chỉnh

Bước 6:

Sau khi đã thực hiện xong các tùy chỉnh, hãy nhấn vào Share a screenshot dưới biểu tượng bánh răng cưa rồi điều chỉnh kích thước khung hình và bấm nút chụp ảnh màn hình giao diện. Sau đó, bạn có thể chia sẻ bức ảnh đó với bạn bè của mình.

Chia sẻ ảnh chụp màn hình giao diện Facebook

Với tiện ích Fubulous kể trên, hi vọng bạn sẽ có một công cụ tùy chỉnh hoàn hảo cho giao diện Facebook của mình theo những phong cách riêng độc đáo. Chúc các bạn vui vẻ!

Cập nhật: 09/03/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 579