Treo Avatar Facebook đội bóng yêu thích theo phong cách Minions

  • 812

Treo Avatar Facebook đội bóng yêu thích theo phong cách Minions

Bạn có thấy những chú Minions vô cùng đáng yêu, đặc biệt khi nó lại đang khoác trên mình những bộ quần áo của các câu lạc bộ bóng đá nhìn chúng còn đáng yêu hơn rất nhiều. Thời gian gần đây đang rộ lên phong trào để avatar Facbook bằng hình ảnh biểu tượng của các đội bóng, với những ai là fan của môn thể thao vua này hẳn là rất thích thú. Nếu có sự kết hợp của môn bóng đá cùng nhân vật hoạt hình đáng yêu này sẽ trở nên vô cùng thú vị đúng không?

Bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một số hình ảnh các chú Minions trong bộ phim hoạt hình Despicable Me trong trang phục của các câu lạc bộ nổi tiếng như: Manchester United, Arsenal, Barcelona, Real Madrid, vv. Có lẽ sau chú chuột mickey thì đây là nhân vật được mọi người đón chào nhiều nhất, Minions đã không còn là nhân vật trong series phim hoạt hình Kẻ cắp mặt trăng nữa mà nó đã trở thành nhân vật rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy hãy cùng Down.vn thay đổi avatar của mình thành những chú Minions trên Facebook theo đội bóng mình yêu thích nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể đổi avatar theo đội bóng yêu thích theo phong cách mới nhất, lại có sức lan tỏa khá lớn theo bài viết cách thay đổi avatar Facebook theo đội bóng yêu thích.

Bộ sưu tập Avatar Facebook đội bóng yêu thích theo phong cách Minions

Tải bộ sưu tập Avatar Facebook đội bóng yêu thích theo phong cách Minions

Những chú Minions trong màu áo các CLB nổi tiếng Manchester United, Arsenal, Barcelona, Ac Milan, AS Roma, Barcelona, vv sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.


Minions trong màu áo của câu lạc bộ AC Milan


Minions trong màu áo của câu lạc bộ Arsenal


Minions trong màu áo của câu lạc bộ AS Roma


Minions trong màu áo của câu lạc bộ Barcelona


Minions trong màu áo của câu lạc bộ FC Bayern


Minions trong màu áo của câu lạc bộ DortmundMinions trong màu áo của câu lạc bộ Chelsea


Minions trong màu áo của câu lạc bộ Juventus


Minions trong màu áo của câu lạc bộ Manchester City


Minions trong màu áo của câu lạc bộ Manchester United


Minions trong màu áo của câu lạc bộ Real Madrid

Trên đây là tập hợp những chú minions trong màu áo của các câu lạc bộ bóng đá khác nhau mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hi vọng với những hình ảnh này bạn sẽ có cho mình được hình ảnh avatar Facebook đội bóng mình yêu thích.

Ngoài ra còn có một số thủ thuật hay khi dùng Facebook mọi người tham khảo thêm: Cách vào facebook bị chặn, chặn lời mời ứng dụng trên Facebook, sử dụng chức năng theo dõi trên Facebook, cách post ảnh động lên Facebook.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 27/06/2016
  • 812