Cách thay đổi avatar Facebook theo đội bóng yêu thích

  • 317

Thay đổi avatar Facebook theo đội bóng mà bạn yêu thích

Thời gian gần đây Facebook đã rất nhanh nhạy trong việc bám sát các sự kiện lớn trên thế giới, với các sự kiện lớn Facebook đã ngay lập tức đưa ra các tính năng khá tiện ích như: Thay cờ màu lục sắc ủng hộ cộng đồng LGBT, ngay sau đó là tính năng "Tôi an toàn" đã nhanh chóng được mọi người sử dụng, thông báo trên Facebook có thông điệp: "Tấn công khủng bố tại Paris. Tìm kiếm và kết nối nhanh chóng với bạn bè trong khu vực này. Hãy đánh dấu an toàn cho họ nếu bạn biết họ an toàn", trước đó sau vụ động đất ở Nepal cũng đã được Facebook đưa ra để giúp mọi người tôi an toàn. Gần đây nhất là để chia buồn với ngời dân nước Pháp, Facebook đã cập nhật thêm tính năng thay avatar Facebook quốc kỳ Pháp.

Hôm nay một tính năng nữa mà Facebook gửi đến những người yêu thích bóng đá đó là thay avatar Facebook theo đội bóng bạn yêu thích. Với tính năng này thì người dùng Facebook yêu thích đội bóng nào có thể thay đổi avatar của mình theo đội bóng đó. Cách sử dụng thì tương đối giống với cách thay avatar theo cờ Pháp, tuy nhiên để làm được việc này trước tiên bạn phải tìm được người đã dùng avatar của đội bóng đó trước, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về cách thay đổi avatar Facebook theo đội bóng yêu thích.

Hướng dẫn cách để avatar Facebook theo đội bóng yêu thích

Bước 1:

Để đổi avatar theo đội bóng yêu thích các bạn có thể tìm vào ảnh đại diện của bạn bè đã sử dụng tính năng này của đội bóng bạn muốn dùng làm avatar. Nếu chưa có bạn bè làm thì mọi người có thể vào Fanpage của những CLB nổi tiếng như: Manchester United, Arsenal, Barcelona, Real Madrid, vv.

Bước 2:

Ở phía dưới bức ảnh này sẽ có nút Try it - Dùng thử.

Bước 3:

Ngay sau đó cửa sổ Tùy chỉnh ảnh đại diện xuất hiện, tại đây bạn có thể tìm đến câu lạc bộ yêu thích. Có rất nhiều câu lạc bộ ở đây để bạn chọn lựa ở các giải đấu lớn: ngoại hạng Anh, vô địch quốc gia Tây Ban Nha, vô địch quốc gia Đức, vô địch quốc gia Ý, Cúp C1 - Champions League, vv.

Ở tại cửa sổ này chúng ta cũng có thể phóng to thu nhỏ avatar hiện tại bằng cách kéo thanh trượt phía bên dưới của hình ảnh đại diện.

Bước 4:

Ngoài ra người dùng còn có thể đặt thời gian sử dụng avatar này bằng cách nhấn chọn đến ô Quay lại ảnh đại diện trước đó (dưới cùng bên phải) để lựa chon thời gian đặt: 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần, không bao giờ. Nếu không chọn mục này thì sẽ mặc định là để 1 tuần, sau 1 tuần avatar của bạn sẽ trở lại hình ảnh bình thường trước đó. Sau đó hãy nhấn chọn Sử dụng làm ảnh đại diện để hoàn tất việc sử dụng avatar đội bóng yêu thích.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay avatar Facebook theo đội bóng yêu. Hãy nhanh tay để đổi ngay avatar Facebook theo đội bóng yêu thích để thể hiện tình cảm của mình đến đội bóng.

Ngoài ra còn có một số thủ thuật hay khi dùng Facebook mọi người tham khảo thêm: Cách vào facebook bị chặnchặn lời mời ứng dụng trên Facebooksử dụng chức năng theo dõi trên Facebookcách post ảnh động lên Facebook

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 26/11/2015
  • 317