Thủ thuật biến màn hình iPhone thành đen trắng

  • 199

Cách chuyển màn hình iPhone thành đen trắng

Nếu bạn đã cảm thấy "nhàm chán" với giao diện quen thuộc của màn hình iPhone thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật nhỏ để "biến" màn hình iPhone thành đen trắng. Dựa trên tính năng zoom màn hình trong mục Accessibility, người dùng có thể dễ dàng kích hoạt màn hình iPhone đen trắng bằng cách bấm nút Home 3 lần. Ngoài ra, bạn còn có thể giảm độ sáng màn hình mà không cần vào mục Control Center. Để nắm được cách thực hiện, hãy tham khảo nội dung bài viết bên dưới của chúng tôi nhé.

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính của iPhone, hãy click mục Settings (Cài đặt), chọn General (Tổng quát) rồi chọn tiếp Accessibility.

Chọn Accessibility

Bước 2: Trong giao diện Accessibility, hãy nhấn vào mục Zoom.

Nhấn Zoom

Bước 3: Tiếp đó, hãy gạt bật cho công tắc Zoom sáng lên.

Bật công tắc Zoom

Bước 4: Ngay lúc đó, cửa sổ zoom sẽ xuất hiện, hãy nhấn vào điểm chính giữa cạnh dưới của nó rồi chọn mục Full Screen Zoom trong menu mới mở ra.

Chọn Full Screen Zoom

Bước 5: Tiếp đó, hãy kéo thanh trượt về hết bên trái và chọn Choose filter.

Chọn Choose filter

Bước 6: Khi hộp thoại tùy chỉnh xuất hiện, hãy chọn mục Grayscale trong trường hợp muốn chuyển màn hình iPhone đen trắng còn nếu chỉ muốn giảm độ sáng màn hình xuống thì chọn mục Low Light.

Tùy chỉnh giao diện màn hình iPhone

Bước 7: Các bạn hãy thiết lập phím tắt để kích hoạt nhanh tính năng trên bằng cách vào Settings > General > Accessibility > Accessibility shortcut > Zoom như hình dưới đây.

Chọn Accessibility shortcut

Chọn Zoom

Khi đó, chỉ cần ấn 3 lần nút Home thì màn hình iPhone sẽ biến thành đen trắng nếu ở trên, bạn chọn Grayscale còn nếu chọn Low Light thì độ sáng màn hình sẽ giảm xuống.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách biến màn hình iPhone sang tông màu đen trắng cũng như điều chỉnh độ sáng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 30/03/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 199