Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

  • 403

Cách khóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Xóa tài khoản Facebook sẽ giúp bạn không vào được Facebook nữa cũng như không còn kỷ niệm nào trên tài khoản Facebook đó. Cách xóa tài khoản Facebook cũng không hề khó, dù là trên điện thoại hay trên máy tính. Mời các bạn theo dõi các bước thực hiện dưới đây nhé.

Không thể phủ nhận những thứ là Facebook đã đem lại cho chúng ta. Nhưng đi kèm với nó cũng rất nhiều rắc rối từ nó mà ra, bởi đã là mạng xã hội thì sẽ kết nối với nhất nhiều người, mà đôi khi các mối quan hệ lại rất phức tạp. Facebook làm ảnh hưởng đến công việc, đến học tập, thậm chí là các mối quan hệ tình cảm. Nếu phiền phức quá, bạn hãy hủy tài khoản của Facebook đi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.

Xóa tài khoản Facebook hay khóa tài khoản Facebook vĩnh viễn bạn sẽ không còn bất kỳ thông tin nào trên mạng xã hội này, tài khoản, hình ảnh bạn chia sẻ hay bất cứ thứ gì có tên Facebook của bạn sẽ mất đi vĩnh viễn. Nếu bạn đã sẵn sàng cho việc đó, hãy cùng chúng tôi làm theo hướng dẫn sau đây để tiêu hủy hoàn toàn thông tin tài khoản của mạng xã hội Facebook.

>>> Tải Facebook cho Android

>>> Tải Facebook cho iOS

>>> Tải Facebook cho Windows Phone

Cách xóa Facebook vĩnh viễn

Bước 1:

Truy cập trang https://www.facebook.com/help/delete_account. Ngay sau đó cửa sổ Xóa tài khoản của tôi sẽ xuất hiện để bạn xác nhận việc xóa bỏ tài khoản cá nhân của mình. Hãy kích chọn vào Xóa tài khoản của tôi.

Bước 2:

Xuất hiện cửa số Xóa Tài Khoản Vĩnh Viễn. Hỏi bạn có chắc chắc xóa tài khoản Facebook của bạn không, nếu có, bạn hãy nhập mật khẩu để tiếp tục quá trình xóa tài khoản Facebook.

Tại mục Kiểm tra Bảo mật sẽ cung cấp cho bạn một đoạn mã để bạn nhập vào ô Nhập từ để đảm bảo tính bảo mật. Sau đó nhấp chuột vào nút Được.

Bước 3:

Có một cửa sổ thông báo, Tài khoản của bạn sẽ bị xóa trong vòng 14 ngày tới. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn dùng tài khoảng Facebook này, hãy đăng nhập lại để có được cơ hội duy trì tài khoản của mình. Tức là yêu cầu xóa sẽ bị vô hiệu hóa nếu trong vòng 14 ngày tới bạn không đăng nhập tài khoản. Sau đó kích chuột vào Được để hoàn tất quá trình xóa bỏ tài khoản Facebook.

Tuy rằng tài khoản Facebook của bạn chưa được khóa vĩnh viễn ngay lập tức, hãy lưu ý, nếu muốn hủy hoàn toàn thì trong vòng 14 ngày bạn không đăng nhập nhé.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bước để bạn có thể tùy mình xóa bỏ hoàn toàn tài khoản Facebook cá nhân. Nếu bạn thấy rất chán nản với tài khoản Facebook làm phiền bạn, hãy xóa bỏ nó để bạn có thể thoải mái sống với cuộc sống thực.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 18/02/2017
  • 403